CafeLand - UBND tỉnh Quảng Ninh vừa có quyết định về việc bổ sung và điều chỉnh quy mô, địa điểm dự án, công trình trong điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã Quảng Yên.

Theo đó, tỉnh này bổ sung chỉ tiêu đất ở với diện tích 212,15 ha thuộc ba dự án vào chỉnh quy hoạch sử dụng đất.

Cụ thể gồm: Khu đô thị Thiên Đường Sông Khoai (9,73 ha), Khu đô thị phức hợp Hạ Long Xanh tại khu Đầm Quả Soài (178,6 ha), Khu đô thị sinh thái Sông Chanh Riverside (23,82 ha).

Tỉnh Quảng Ninh cũng quyết định đưa dự án Quy hoạch trung tâm dịch vụ thương mại phường Phong Hải quy mô 3 ha (được sử dụng đất trồng lúa là 3 ha) ra khỏi điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất.

Ngoài ra, theo quyết định, tỉnh Quảng Ninh bổ sung vào điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của thị xã Quảng Yên 4 dự án với tổng diện tịch 2,68 ha. Lí do là các công trình, dự án không có khả năng thực hiện.

Sau nửa thập kỷ, dự án Vinhomes Central Park liệu có còn là biểu tượng đẳng cấp?
Tâm An
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
  • Định giá đất khu vực Quảng Ninh

Đường Giá đất
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.