CafeLand - UBND Tp.Hải Phòng vừa ban hành Quyết định Số 1440/QĐ-UBND phê duyệt nhiệm vụ bổ sung quy hoạch chi tiết khu vực dải trung tâm thành phố đến năm 2025 - đoạn từ đập Tam Kỳ đến Cổng cảng 1.

Hải Phòng: Quy hoạch khu cảnh quan đô thị rộng 85ha

Dải trung tâm Thành phố Hải Phòng

Theo đó, khu vực nghiên cứu lập quy hoạch chi tiết quy mô diện tích khoảng 85ha, nằm trong địa giới hành chính của các quận Lê Chân, Hồng Bàng, Ngô Quyền. Các chỉ tiêu sử dụng đất, quy hoạch không gian kiến trúc xác định với các chỉ tiêu của đô thị loại I.

 

Được biết, Khu vực dải trung tâm thành phố là trục trung tâm chính có vị trí và ý nghĩa quan trọng tạo cảnh quan đô thị, là tuyến đường giao thông đô thị, điểm tham quan du lịch, khu vực tổ chức lễ hội, văn hóa, thể thao, vui chơi giải trí công cộng của Tp.Hải Phòng.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.