CafeLand - Sở Xây dựng Hải Phòng phối hợp với Ban Quản lý các Khu kinh tế Hải Phòng và UBND huyện Tiên Lãng vừa công bố Quy hoạch chi tiết 1/2000 Khu công nghiệp Tiên Thanh thuộc địa bàn xã Tiên Thanh và xã Cấp Tiến huyện Tiên Lãng.

Khu công nghiệp Tiên Thanh có tổng diện tích quy hoạch là 478,89 ha được tách thành 2 khu, trong đó: Khu công nghiệp có diện tích 410,46 ha chiếm 85,71% và khu nhà ở cho công nhân, khu ở tái định cư và khu đất ở dự trữ phát triển cho huyện diện tích 68,43 ha chiếm 14,29%.

Khu công nghiệp Tiên Thanh là khu công nghiệp tổng hợp đa ngành, gồm có công nghiệp hàng tiêu dùng như: dệt may, sản xuất sợi, len, dệt các loại vải cao cấp, may xuất khẩu, công nghiệp nhựa…; công nghiệp sản xuất chế tạo, lắp ráp đồ điện tử; công nghiệp sản xuất các sản phẩm cơ khí, thiết bị phụ tùng các nhà máy điện, phụ tùng ngành xây dựng…

Theo đồ án quy hoạch, Khu công nghiệp Tiên Thanh khai thác không gian cảnh quan đẹp hiện đại, đạt tiêu chuẩn là khu công nghiệp tổng hợp sạch, không ô nhiễm, phân khu thành các loại hình với chức năng: Đất trung tâm điều hành, dịch vụ thương mại, diện tích 12,03 ha chiếm 2,93%; đất công nghiệp diện tích 281,71 ha chiếm 68,63%; đất tôn giáo; đất cây xanh, mặt nước; đất cầu cảng và bãi đỗ xe; đất công trình hạ tầng…

N.Đăng Theo Hải Phòng Portal
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.