CafeLand - UBND Tp.Hà Nội phê duyệt tỷ lệ 1/5000 phân khu đô thị N4 thuộc địa giới hành chính các xã Đại Mạch, Võng La, Kim Chung, Kim Nỗ, Hải Bối, huyện Đông Anh.

Ranh giới bao gồm: Phía Bắc đến hành lang xanh sông Hồng - sông Thiếp - đầm Vân Trì, phía Tây và Nam đến đường đê sông Hồng, phía Đông đến hành lang xanh sông Hồng - đầm Vân Trì.

Trong nhiệm vụ quy hoạch, phân khu N4 có quy mô diện tích đến năm 2030 khoảng 2.034ha, dân số là 200.000 người, ngưỡng phát triển dân số tối đa khoảng 220.000 người.

Theo đồ án quy hoạch chung xây dựng thủ đô Hà Nội đến năm 2030 tầm nhìn đến năm 2050 trình Hội đồng Thẩm định Nhà nước lần 3, quy hoạch phân khu đô thị N4 được xác định các tính chất và 7 chức năng, trong đó đáng chú ý có 3 chức năng là: Phần đô thị trung tâm trong chuỗi các đô thị phía Bắc sông Hồng, trung tâm dịch vụ, văn hóa giáo dục, y tế đô thị kết hợp du lịch sinh thái và khu công nghiệp sạch đa ngành chất lượng cao.

Mộc Anh
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.