CafeLand - UBND Hà Nội vừa duyệt quy hoạch chung 1/5000 Thị trấn Phùng, huyện Đan Phượng đến năm 2030 với tổng diện tích 293,7 ha.

Khu vực quy hoạch nằm trên Quốc lộ 32, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 km về phía Tây Bắc và có tổng diện tích 293,7 ha, quy mô dân số khoảng 12.000 người.

Trong 293,7 ha diện tích Thị trấn Phùng thì đất khu vực phát triển đô thị khoảng 147,8 ha (đất ở 63ha, khu công nghiệp 18,8ha), đất ngoài khu vực phát triển đô thị khoảng 124 ha.

Đã và đang là trục cảnh quan của Thị trấn, trong tương lai, tuyến Quốc lộ 32 cũng sẽ tiếp tục đóng vai trò trục cảnh quan chính của khu vực đô thị Phùng. Dọc theo tuyến đường hình thành hai khu vực cảnh quan đẹp là Khu TTHC huyện ở phía Nam và Khu TT Văn hóa – Thể thao huyện ngay tại cửa ngõ phía Đông. Tại khu vực cửa ngõ phía Tây có “Tượng đài Phụ nữ ba đảm đang” và hệ thống trung tâm thương mại Tuấn Quỳnh.

Công trình thương mại cao tầng được bố trí tại các nút giao giữa các trục đường. Dự kiến xây dựng các công trình có chiều cao từ 7 đến 9 tầng và có chức năng trung tâm thương mại, dịch vụ đô thị.

Thị trấn Phùng có phía Bắc giáp xã Đan Phượng, huyện Đan Phượng; Phía Nam giáp xã Song Phượng, huyện Đan Phượng; Phía Tây giáp xã Đồng Tháp và xã Phương Đình, huyện Đan Phượng; Phía Đông giáp huyện Hoài Đức.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.