CafeLand – UBND Hà Nội vừa duyệt quy hoạch chi tiết 1/500 Khu chức năng đô thị xã Nam Hồng tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh với diện tích khoảng 6,7ha do Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ xã hội Hà Nội đầu tư.

Theo quy hoạch được duyệt, Khu chức năng đô thị xã Nam Hồng có tổng diện tích đất khoảng 67.789 m2, được phân bổ quỹ đất theo các nhóm chức năng như sau:

Đất hỗn hợp có diện tích khoảng 1.332 m2, có chức năng chăm sóc người cao tuổi, cao 5 tầng;

Đất ở biệt thự có diện tích khoảng 3.835 m2 gồm 02 lô đất, cao 5 tầng;

Đất ở liên kế có diện tích khoảng 9.199 m2 gồm 08 lô đất, cao 5 tầng;

Đất cây xanh khu ở có diện tích khoảng 32.131 m2;

Đất cây xanh nhóm ở có diện tích khoảng 550 m2;

Đất đường giao thông (đường phân khu vực, đường khu vực, đường chính khu vực, đường liên khu vực) có diện tích khoảng 13.690 m2;

Đất đường nội bộ có diện tích khoảng: 6.119 m2;

Đất bãi đỗ xe tập trung có diện tích khoảng 933 m2, cao 5 tầng.

Khu chức năng đô thị xã Nam Hồng thuộc địa giới hành chính xã Nam Hồng, có phía Tây đến hết đường quy hoạch cấp khu vực có mặt cắt 17m; phía Bắc đến hết đường quy hoạch cấp khu vực có mặt cắt 17m; phía Đông giáp đường quy hoạch liên cấp khu vực có mặt cắt 40m và phía Nam đến tim trục đường Nam Hồng có mặt cắt 40m.

Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ xã hội Hà Nội có trụ sở tại Nhà H10, ngõ 28, đường Xuân La, Phường Xuân La, Quận Tây Hồ. Công ty này do bà Nguyễn Thị Kim Thanh làm người đại diện pháp luật và có ngành nghề chính là hoạt động của các cơ sở nuôi dưỡng, điều dưỡng.

Được biết, bà Nguyễn Thị Kim Thanh còn là Giám đốc Công ty Cổ phần quốc tế Nhân Ái có cùng trụ sở Công ty cổ phần tư vấn và dịch vụ xã hội Hà Nội. Công ty Cổ phần quốc tế Nhân Ái là đơn vị đầu tư Trung tâm Chăm sóc Người cao tuổi Nhân Ái khá có tiếng ở Hà Nội.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.