CafeLand - Đồng Nai dự tính sẽ quy hoạch thêm khoảng 6.500 ha đất công nghiệp. Khu vực phát triển khu công nghiệp tập trung ở H.Long Thành, Trảng Bom, Cẩm Mỹ, Thống Nhất và TP.Long Khánh...

Các khu công nghiệp dự tính sẽ được đầu tư mới có tổng diện tích trên 4.300 ha gồm có: KCN đô thị dịch vụ Xuân Quế (H.Cẩm Mỹ); KCN Hàng Gòn (TP.Long Khánh); KCN Bàu Xéo 2 (H.Trảng Bom); KCN Phước Bình 2, Phước Bình 3, Phước Bình 4, KCN dịch vụ đô thị Bình An (H.Long Thành) và KCN dịch vụ cảng Phước An (H.Nhơn Trạch).

Đồng thời, tỉnh cũng quy hoạch mở rộng thêm 3 khu công nghiệp với 745ha là KCN Dầu Giây, KCN Long Khánh (H.Thống Nhất) và KCN Tân Phú (H.Tân Phú).

Tỉnh đang gấp rút hoàn tất thủ tục đầu tư 3 khu công nghiệp đã được Chính phủ phê duyệt là KCN Cẩm Mỹ (H.Cẩm Mỹ), KCN Gia Kiệm (H.Thống Nhất) và KCN Phước Bình (H.Long Thành).

Các huyện, thành phố gấp rút hoàn thành 23 cụm công nghiệp để thu hút doanh nghiệp nhỏ và vừa trên địa bàn vào sản xuất.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.