CafeLand - Mới đây, Sở Xây dựng tỉnh Đồng Nai đã có văn bản gửi Bộ Xây dựng kiến nghị không ban hành giá dịch vụ nhà chung cư trên địa bàn tỉnh theo hướng dẫn tại Thông tư 37/2009/TT-BXD.

Qua quá trình điều tra khảo sát, thu thập thông tin và lấy ý kiến các cơ quan, Sở nhận thấy có những khó khăn, vướng mắc khi thực hiện, cụ thể: Số lượng, chất lượng, tần suất của các dịch vụ đa dạng và không giống nhau. Do đó, việc ban hành quy định cứng là không phù hợp trong quan hệ dân sự, giao dịch theo thỏa thuận.

Vì thế, Sở Xây dựng Đồng Nai đã có văn bản kiến nghị không ban hành giá dịch vụ nhà chung cư trên địa bàn tỉnh.

Thanh Trúc
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.