CafeLand – UBND Đồng Nai vừa quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Cụm Công nghiệp Thiện Tân tại xã Thiện Tân, huyện Vĩnh Cửu.

Theo quy hoạch được duyệt, Cụm Công nghiệp Thiện Tân có tổng diện tích 48,82 ha, được đầu tư xây dựng mới phục vụ cho việc di dời, sắp xếp, thu hút các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở địa phương.

Cơ cấu sử dụng đất Cụm Công nghiệp Thiện Tân được quy hoạch cụ thể như sau:

Đất xây dựng nhà máy - xí nghiệp có tổng diện tích 324.215 m2, diện tích trung bình khoảng 0,8 - 1,2 ha/lô;

Đất khu trung tâm điều hành - dịch vụ có tổng diện tích 7896 m2;

Đất công trình đầu mối hạ tầng kỹ thuật có tổng diện tích 15.186 m2;

Đất cây xanh có tổng diện tích 56.381 m2;

Đất giao thông có tổng diện tích 84.541 m2.

Cụm Công nghiệp Thiện Tân có phía Bắc giáp đường Kỳ Lân, phía Đông giáp đường Sở Quýt, phía Tây giáp đất nông nghiệp và Công ty CP Phân bón Bình Điền, phía Nam giáp đất nông nghiệp và gần ranh giới 02 huyện Vĩnh Cửu và Trảng Bom.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
Tham gia cộng đồng môi giới Việt Nam
CafeLand.vn là trang thông tin đầu tư bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.