UBND TP vừa có văn bản chấp thuận chuyển đổi hệ số sử dụng đất giữa các chức năng và điều chỉnh quy mô dân số của dự án Trung tâm Thương mại, Văn phòng, Officetel và Căn hộ tại số 151-155 đường Bến Vân Đồn, phường 6, quận 4.

Bên cạnh đó, UBND quận 4 cần cân đối quy mô dân số tại khu vực để đảm bảo khả năng đáp ứng về hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội; điều chỉnh quy mô dân số tại các đồ án quy hoạch được duyệt trên địa bàn quận cho phù hợp, đảm bảo không gia tăng dân số của quận; đề xuất phương án di dời dân tại các khu vực cần chỉnh trang của quận vào các dự án phát triển nhà ở mới trên địa bàn.

Sở QHKT
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.