Đến thời điểm này, chỉ thu hồi được 62 ha trong gần 800.000 ha đất sai phạm ở ĐBSCL là quá thấp.

Do đó, các địa phương cần đề xuất hướng giải quyết để Bộ TN&MT xem xét chỉ đạo”. Đó là ý kiến của ông Lê Quốc Trung - Chánh Thanh tra Bộ TN&MT tại Hội nghị giao ban công tác quản lý nhà nước về TN&MT vùng ĐBSCL tổ chức tại Hậu Giang ngày 21-10.


Theo báo cáo của Bộ TN&MT, đến ngày 21-10 có chín địa phương ở vùng ĐBSCL (trừ Cà Mau, Kiên Giang, Bạc Liêu và TP Cần Thơ) đã báo cáo kết quả thực hiện Chỉ thị số 134 của Thủ tướng về tăng cường kiểm tra, xử lý vi phạm trong quản lý, sử dụng đất của các tổ chức. Theo đó, có gần 1.100 tổ chức vi phạm về đất đai với tổng diện tích gần 800.000 ha.

Theo Gia Tuệ (Pháp Luật TP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc


Tham gia cộng đồng môi giới

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.