Đồng thời, UBND các xã Phước Hiệp, Trung Lập Hạ, An Nhơn Tây niêm yết văn bản của UBND Thành phố tại UBND xã, văn phòng các ấp để cho người dân được biết chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch đối với 02 khu công nghiệp nêu trên.

UBND huyện Củ Chi vừa có ý kiến chỉ đạo UBND xã Phước Hiệp, xã Trung Lập Hạ, xã An Nhơn Tây khẩn trương tổ chức công bố cho người dân về chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch Khu công nghiệp Phước Hiệp (Khu Hóa Dược), quy mô 200ha (xã Phước Hiệp, xã Trung Lập Hạ), Khu công nghiệp Bàu Đưng, quy mô 175ha (xã An Nhơn Tây) sang chức năng sử dụng đất khác, định hướng quy hoạch chức năng đất sản xuất nông nghiệp và điểm dân cư nông thôn hiện hữu. Đồng thời, UBND các xã Phước Hiệp, Trung Lập Hạ, An Nhơn Tây niêm yết văn bản của UBND Thành phố tại UBND xã, văn phòng các ấp để cho người dân được biết chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch đối với 02 khu công nghiệp nêu trên.

UBND huyện Củ Chi cũng giao Đài truyền thanh huyện Củ Chi công bố trên đài truyền thanh huyện về chủ trương của thành phố cho phép điều chỉnh quy hoạch Khu công nghiệp Phước Hiệp (Khu Hóa Dược) và Khu công nghiệp Bàu Đưng (xã An Nhơn Tây) sang chức năng sử dụng đất khác để người dân được biết.

Sở QHKT
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Nguyễn Thị Bảo Minh     Nguyễn Thị Bảo Minh - 16/08/2018 2:22 PM     Trả lời

- T9/2016 tôi có mua 1 mảnh đất thuộc xã An Nhơn Tây, ấp Xóm Mới, từ đường Tỉnh Lộ 7 đi vào đường Bùi Thị Ngọn (đường đất) khoảng 300m rẻ trái vào đường đất khoảng 200m nữa là tới đất của tôi. - Thông tin : thửa đất số 603 - tờ bản đồ số : 61 - địa chỉ : Ấp Xóm Mới, Xã An Nhơn Tây, Huyện Củ Chi - Sau khi xem thông tin trên, tôi không biết đất mình có bị nằm trong quy hoạch của khu công nghiệp Bàu Bưng không? - Cả con đường Bùi Thị Ngọn có nằm trong diện quy hoạch này hay không?

 (0 (0)

Trả lời
Tên dự án Triệu đồng
Hòa Phú Town 1,120 - 1,680
Đất nền Thành Nam Dragon 590 - 1,033
Bình Mỹ Riverside 560 - 1,400
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.