CafeLand – “Hiện nay, 3 xã của huyện Củ Chi nằm trong quy hoạch Tây Bắc chưa được triển khai đã làm ảnh hưởng đến đời sống của người dân, với vai trò Chủ tịch nước và người ứng cử Đại biểu Quốc hội, tôi sẽ quan tâm nhiều hơn và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho người dân”.

Thông tin này vừa được UBND TP.HCM đăng tải trưa nay (14/5) qua buổi tiếp xúc cử tri huyện Củ Chi theo hình thức trực tuyến đến 21 xã của huyện Củ Chi của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc.

Đơn vị bầu cử số 10 có 5 ứng cử viên là: Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch HĐND TPHCM Nguyễn Thị Lệ, Chủ tịch Hội Khoa học lịch sử Việt Nam Trần Đức Cường, Chính ủy Bộ Tư lệnh TPHCM - Thiếu tướng Phan Văn Xựng và Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch Nguyễn Thanh Hiệp.

Chủ tịch nước yêu cầu cần phải tháo gỡ khó khăn để thúc đẩy tiến độ Khu đô thị Tây Bắc nhằm tạo sức lan tỏa, tập trung xử lý vướng mắc trong kêu gọi đầu tư. Sắp tới ông sẽ cùng với lãnh đạo TP.HCM chủ trì Hội nghị xúc tiến đầu tư với các tập đoàn lớn tại huyện Củ Chi và Hóc Môn.

Ngoài ý kiến về quy hoạch treo, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cho rằng về vấn đề Luật đất đai còn nhiều bất cập “giàu lên từ đất rất nhiều và đi tù vì đất cũng nhiều”, nên cuối năm nay Chính phủ sẽ xem xét sửa đổi để người dân có được quyền chuyển đổi mục đích sử dụng đất…

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.