CafeLand - Thủ tướng Chính phủ vừa đồng ý về việc điều chỉnh, bổ sung Quy hoạch phát triển khu công nghiệp (KCN) của tỉnh Ninh Bình.

Theo đó, Thủ tướng đồng ý với Bộ Kế hoạch Đầu tư về các nội dung sau:

Đưa KCN Xích Thố và KCN Sơn Hà ra khỏi Quy hoạch phát triển các KCN của cả nước;

Giảm diện tích KCN Khánh Cư từ 170 ha xuống còn 67 ha;

Bổ sung mới KCN Kim Sơn với quy mô 200 ha vào Quy hoạch phát triển các KCN của cả nước;

Tách KCN Tam Điệp thành KCN Tam Điệp I và KCN Tam Điệp II và chuyển KCN Tam Điệp II tới vị trí quy hoạch mới tại xã Quang Sơn, thị xã Tam Điệp;

Đổi tên KCN Ninh Phúc thành KCN Khánh Phú.

Đồng thời, Thủ tướng Chính phủ cũng phê duyệt Danh mục quy hoạch khu công nghiệp tỉnh Ninh Bình đến năm 2020.

Vào cuối tháng 7 vừa qua, Thủ tướng Chính phủ cũng đã duyệt Quy hoạch chung đô thị Ninh Bình có tổng diện tích 21.052 ha gồm 4 phân vùng phát triển.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.