CafeLand – Thủ Tướng Chính phủ vừa có văn bản chấp thuận chủ trương đầu tư xây dựng khu phức hợp cao ốc hành chính Tp.Cần Thơ.

Chấp thuận xây khu phức hợp cao ốc Tp.Cần Thơ


Phối cảnh khu phức hợp cao ốc hành chính Tp.Cần Thơ. Ảnh: Nguồn internet


Dự án khu phức hợp cao ốc hành chính Tp.Cần Thơ được xây dựng trên diện tích khoảng 9.200m2, tại trụ sở hiện hữu của các Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Trường Nghiệp vụ Giao thông Vận tải, Bưu điện thành phố và một số hộ dân.


Được biết, khu phức hợp dự kiến cao 25 tầng, thời gian xây dựng trong khoảng 4 năm. Sau khi hoàn thành, khu phức hợp sẽ được bố trí cho 17 cơ quan là các sở, ban ngành với khoảng trên 870 cán bộ, công nhân viên làm việc... Phần thiết kế dự án này sẽ tiếp tục được góp ý chỉnh sửa hoàn thiện.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.