CafeLand - Tổng Công ty Đầu tư và Phát triển công nghiệp – TNHH Một thành viên (Becamex IDC) vừa trình bày Đề án nhà ở an sinh xã hội Becamex giai đoạn 2011-2015 với UBND tỉnh Bình Dương cùng các Sở - Ngành có liên quan.

Đồng Nai: Phát triển nhà ở an sinh xã hội


Theo đề án, Nhà ở an sinh xã hội được thiết kế tổng thể gồm nhiều block nhà với quy mô  01 trệt 4 lầu, xung quanh khuôn viên có nhà trẻ, mẫu giáo, khu thương mại dịch vụ, nhà xe, y tế, các dịch vụ giải trí… Nhà ở an sinh xã hội Becamex có giá bán trung bình khoảng 130 triệu đồng/1 căn hộ rộng 30m2 và 260 triệu/căn hộ rộng 60m2.


Được biết, trước mắt Becamex IDC sẽ thực hiện thí điểm Nhà ở an sinh xã hội tại khu dân cư Hòa Lợi (Tx.Thủ Dầu Một) và các khu công nghiệp, khu dân cư ở huyện Bến Cát như: Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Thới Hòa và Đô thị Bàu Bàng.


Nhà ở an sinh xã hội Becamex nhằm phục vụ nhu cầu nhà ở cho các đối tượng là cán bộ, sĩ quan, công nhân, các đối tượng đã trả lại nhà công vụ, học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: 0

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.