CafeLand – UBND tỉnh Bình Dương vừa cho phép Công ty TNHH MTV Đầu tư Bất động sản và Xây dựng Phạm Nhật Minh Anh được chuyển mục đích sử dụng đất, giao đất để thực hiện dự án Khu nhà ở Bình Hòa tại phường Bình Hòa, thị xã Thuận An.

Phối cảnh dự án

Cụ thể, cho phép Công ty Đầu tư Bất động sản và Xây dựng Phạm Nhật Minh Anh được được sử dụng khu đất có diện tích 11.591 m2 để thực hiện dự án Khu nhà ở Bình Hòa, trong đó:

Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp với hình thức giao đất có thu tiền sử dụng đất với diện tích 4.358 m2, mục đích sử dụng là đất ở đô thị.

Chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất phi nông nghiệp với hình thức giao đất không thu tiền sử dụng đất với diện tích 3.637,6 m2, mục đích sử dụng là đất giao thông và đất khu vui chơi, giải trí công cộng.

Giao đất với diện tích 74,7m2, trong đó: 26,8m2 có thu tiền sử dụng đất và mục đích sử dụng là đất ở đô thị; 47,9m2 không thu tiền và mục đích sử dụng là đất giao thông và đất khu vui chơi, giải trí công cộng;

Đối với diện tích 729,1 m2 đất thuộc hành lang an toàn đường điện, 34,2m2 đất thuộc hành lang bảo vệ rạch và 52m2 đất thuộc hành lang bảo vệ mương thì việc quản lý, sử dụng thực hiện theo quy định hiện hành về bảo vệ an toàn công trình;

Lập thủ tục đăng ký biến động đối với diện tích 2.657 m2 đất ở tại đô thị (trong đó: 1.976 m2 đất do nhận chuyển nhượng từ người dân, 1,5m đất ở sang đất khu vui chơi, giải trí công cộng và 679,5m2 đất ở sang đất giao thông) trước khi thực hiện dự án.

Mặt bằng phân lô và vị trí dự án

Quyết định giao đất cũng nêu, trong thời hạn 12 tháng liên tục hoặc tiến độ sử dụng đất chậm 24 tháng với tiến độ ghi trong dự án kể từ khi nhận bàn giao đất trên thực địa thì phải đưa đất vào sử dụng.

Trường hợp không đưa đất vào sử dụng thì chủ đầu tư được gia hạn sử dụng 24 tháng và phải nộp cho Nhà nước khoản tiền tương ứng với mức tiền sử dụng đất, tiền thuê đất đối với thời gian chậm tiến độ thực hiện.

Hết thời hạn được gia hạn mà chủ đầu tư vẫn chưa đưa đất vào sử dụng thì Nhà nước thu hồi đất mà không bồi thường về đất và tài sản gắn liền với đất.

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Canary Heights 1,915 - 2,480
Vista Riverside 665 - 1,191
Đất nền Hài Mỹ New City 1,260 - 1,980
Phú Hồng Thịnh 8 1,080 - 2,700
Central Garden 1,575 - 3,150
Roxana Plaza 870 - 1,253
Marina Tower 1,000 - 1,600
First Home Premium Bình Dương 637 - 949
EcoXuân 2,100 - 5,250
Khu dân cư Vĩnh Phú 2 720 - 3,000
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Gem Riverside Thăng Long Home Căn hộ quận 3 Đất Nhơn Trạch
Căn hộ Dream Home Riverside Q7 Saigon Riverside Bella Villa Đức Hòa  Căn hộ quận 6 Đất nền Biên Hòa
Căn hộ vincity quận 9 Victoria Village Quận 2 Căn hộ The Coastal Hill Căn hộ Quận 11 Đất nền quận Thủ Đức
Căn hộ Sonata Residence  Eco Town Long Thành Căn hộ Emerald Precinct Đất chia lô quận 8 Đất nền quận 12
Căn hộ Samsora Riverside The Arena Cam Ranh Căn hộ Napoleon Castle I Dự án Paradise Riverside Đất Thủ Dầu Một
Căn hộ Palm Garden quận 2 FLC Quảng Bình Căn hộ The Palace Residence Saigon Metro Mall Đất Bà Rịa
Căn hộ Empire city Sapphire Khang Điền Quận 9 Dự án Bella Vista Dự án Vincity Grand Park Đất Phú Quốc
Chung cư The Terra Hào Nam Căn hộ Dragon Fairy Nha Trang Vũng Tàu Regency Dự án Hamubay Đất nền Phan Thiết
Rome Diamond Lotus Quận 2 Căn hộ raemian city quận 2 Dự án Green Mark Dự án five star eco city Biệt thự biển Phan Thiết
Dự án Moonlight Park View Dự án The Grand Manhattan Dự án Ventosa quận 5 Dự án Harina View Thủ Đức Biệt thự biển Hội An
Căn hộ Sunshine City Sài Gòn The Western Capital Dự án Ray River Residence Dự án Long hậu riverside Dự án Cam ranh City Gate
Căn hộ La Cosmo Long Phú Residence The Ascent Thảo Điền River Silk City Căn hộ Green Star Sky Garden
Dự án Green City BNC Dragon Officetel Golden King Harbor Center Malibu hội an
        Dự án Lago Centro Long An