CafeLand – Đó là kết luận của lãnh đạo UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tại buổi họp về việc đầu tư xây dựng dự án Khu dân cư biệt lập tại Ngã 3 Bà Rịa, phường Phước Trung, TP Bà Rịa.

Theo đó, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Tuấn Quốc đề nghị Sở Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường tham mưu UBND tỉnh thủ tục thu hồi đối với dự án Cảng Bà Rịa 1. Sau khi thu hồi dự án Thường trực UBND tỉnh sẽ có ý kiến về điều chỉnh quy hoạch.

Dự án Cảng Bà Rịa 1 có diện tích khoảng 5,7 ha và có hiện trạng là đất trống do UBND tỉnh chấm dứt hoạt động dự án Cảng Bà Rịa 1 theo nguyện vọng của nhà đầu tư (Công ty TNHH MTV Khoáng sản Bà Rịa - Vũng Tàu).

Sau khi thông tin chấm dứt hoạt động dự án Cảng Bà Rịa 1 được công bố vào tháng 3/2016, Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng Việt Mai đã xin đầu tư dự án khu dân cư biệt lập tại khu đất này.  

N.Đăng
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tên dự án Triệu đồng
Khu dân cư Lê Trọng Tấn 1,007 - 1,421
Đất nền Thanh Sơn Residence 810 - 1,890
Barya Citi 2,900 - 9,667
Đất nền Eco Dragon 405 - 1,260
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.