Cam ranh là một thành phố thuộc tỉnh Khánh Hòa. Cách nha trang 45 km về phía nam, nằm kế bên quốc lộ 1A, trải dài bên bờ Vịnh cam ranh, là một vịnh biển tự nhiên đẹp tốt nhất tại đông nam á, điều kiện tự nhiên hết sức thuận lợi tạo cơ hội phát triển cho các ngành du lịch và dịch vụ cảng biển.
 

Tiềm năng biệt thự nghỉ dưỡng cam ranh

 
Cam ranh được thiên nhiên ưu ái, khí hậu chan hòa. Khách du lịch khi đến đây, vừa có thể chiêm ngưỡng vẻ đẹp hoang sơ của bãi dài hay tham quan du lịch đảo bình ba, bình hưng...  mà du khách còn có thể khám phá rừng nguyên sinh hòn bà.
 
Trong những năm trở lại đây, cơ sở hạ tầng giao thông ở vùng đất này đã được đầu tư xây dựng hoàn chỉnh. Hệ thống đường bộ giúp con người nơi đây dễ dàng di chuyển tới các khu vực khác như nam trung bộ và tây nguyên. Bên cạnh đó nơi đây còn sở hữu sân bay quốc tế, đường bay trực tiếp đến châu âu, nhật, nga, hàn quốc, hong kong... Mới đây, nhà ga T2 tại cảng hàng không quốc tế cam ranh cũng vừa khánh thành với tổng diện tích lên đến 50.000m2 sẽ đón tiếp 4,8 triệu lượt hành khách quốc tế đổ về đây du lịch hàng năm.
 
Cơ sở hạ tầng được chú trọng đầu tư xây dựng. Trong tương lai, nơi đây sẽ trở thành một quần thể kết hợp vui chơi giải trí quy mô lớn với các sân golf, các trò chơi trên biển, bến du thuyền quốc tế.
 
Chính những yếu tố trên, các nhà đầu tư bất động sản đổ về đây ngày càng nhiều, hàng loạt dự án mọc lên liên tục. Điển hình là dự án Nova Beach Cam Ranh Resort & Villas. Dự án là Tổ hợp biệt thự nghỉ dưỡng cam ranh gồm khu biệt thự, khách sạn, condotel...
 
Thị trường biệt thự cam ranh nói riêng và khánh hòa nói chung dự kiến sẽ còn bứt phá mạnh mẽ, nhờ việc khánh hòa được chọn là nơi tổ chức năm du lịch quốc gia, kết hợp festival biển 2019. Qua đó, cam ranh sẽ được chú trọng quảng bá để thu hút du khách nước ngoài về đây.
Tên dự án Triệu đồng
Biệt thự Para Draco 16,000 - 27,429
Khu dân cư ParaGrus 2,160 - 3,384
Khu du lịch nghỉ dưỡng Mövenpick Cam Ranh Resort 29,172 - 40,664

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
Danh sách các Biệt thự Cam Ranh, đây là các dự án Biệt thự ở Cam Ranh đang và đã triển khai. Có nhiều mức giá khác nhau từ trên dưới 1 tỷ cho đến 3 tỷ.