Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Sài Gòn (SDI)

 • 17-19-21 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
  ĐT: 083082206111
  Fax: 0838272139
  E-mail:
  Website: Đang cập nhật


 • Dự án sân golf An Phú (TP.Hồ Chí Minh): Chủ đầu tư hưởng lợi hàng ngàn tỉ đồng chênh lệch địa tô

  Dự án sân golf An Phú (TP.Hồ Chí Minh): Chủ đầu tư hưởng lợi hàng ngàn tỉ đồng chênh lệch địa tô

  14/04/2011 3:33 AM

  Một dự án kéo dài đã chục năm, nhưng không hiểu vì sao, chủ đầu tư vẫn được phép bồi thường cho người dân với cái giá cách đây 10 năm.

 • Nghịch lý tại dự án sân golf An Phú, quận 2 (TP.HCM)

  Nghịch lý tại dự án sân golf An Phú, quận 2 (TP.HCM)

  02/03/2011 4:25 AM

  Chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước đều khẳng định phải đảm bảo hài hòa lợi ích giữa chủ đầu tư - người bị thu hồi đất - chính quyền địa phương đối với các dự án thu hồi đất. Thế nhưng tại dự án sân golf An Phú, cách áp dụng văn bản pháp luật về đền bù đất kiểu “tiền hậu bất nhất” đã dẫn đến lợi nhuận “chảy” thẳng vào túi chủ đầu tư. Hậu quả là quyền lợi người dân không được bảo đảm, còn các cơ quan quản lý thì phải vất vả giải quyết khiếu nại của dân.

 • Khởi công khu liên hợp thể thao, nhà ở Sài Gòn

  Khởi công khu liên hợp thể thao, nhà ở Sài Gòn

  24/10/2010 12:10 PM

  Ngày 23-10, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Sài Gòn (SDI) đã khởi công khu liên hợp sân gôn, dịch vụ thể thao giải trí và nhà ở Sài Gòn tại phường An Phú, quận 2, TPHCM. Dự án này sẽ được quản lý và tiếp thị bởi tập đoàn Norfolk.

 • Sân golf "ăn" đất nông nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

  Sân golf "ăn" đất nông nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

  11/10/2010 4:16 AM

  Diện tích đất nông nghiệp trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đang giảm mạnh do tốc độ đô thị hóa ngày càng nhanh. Tình trạng này đang dấy lên mối lo ngại ngập lụt và thiếu đất sản xuất nông nghiệp.

 • Khu đô thị Him Lam City Quận 2

  Khu đô thị Him Lam City Quận 2

  19/03/2020 11:00 AM

  Him Lam City (Him Lam Bình An) là khu nhà ở và liên hợp sân golf tọa lạc tại trên tuyến đường Đỗ Xuân hợp, thuộc phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh. Phía Đông giáp tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, phía Tây giáp dự án Saigon Sports City, phía Nam giáp đường song hành cao tốc Thành phố Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây và phía Bắc giáp sông Rạch Chiếc.

 • SGCCR: Dự án dân không oán

  SGCCR: Dự án dân không oán

  19/11/2010 10:44 AM

  Dự án Khu liên hợp sân golf, thể dục thể thao và nhà ở Sài Gòn - SGCCR được xây dựng trên diện tích 214 ha tọa lạc tại phường An Phú, quận 2, TPHCM. SGCCR sẽ là khu liên hợp sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp hài hòa giữa sân golf, khu dân cư và các dịch vụ thể thao giải trí.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


2. Lĩnh vực hoạt động:


SDI là một công ty Cổ phần hoạt động trong các lĩnh vực sau đây : Đầu tư xây dựng, kinh doanh, dịch vụ thể dục thể thao, vui chơi giải trí trên cạn dưới nước, công viên nước, công viên cây xanh. Kinh doanh phát triển nhà ở: đầu tư xây dựng, sửa chữa nhà để bán hoặc cho thuê. Đặc biệt, hiện nay SDI đang thực hiện dự án đầu tư và quản lý sân gôn sân golf với qui mô 137 ha tại phường An Phú Quận 2, TP. HCM


3. Các dự án đã xây dựng, môi giới:


Khu liên hợp sân golf Sài Gòn
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.