Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh

 • Tầng 5, Tháp A tòa nhà Keangnam, , Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  ĐT: (+84).04.38378029 / (+84).04.38378030
  Fax: (04) 38378031
  E-mail: info@goldenpalace.vn
  Website: www.goldenpalace.vn


 • Golden Palace: Vị trí vàng của Thủ đô Hà Nội

  Golden Palace: Vị trí vàng của Thủ đô Hà Nội

  16/11/2011 9:23 AM

  Nằm tại trung tâm hành chính mới của Hà Nội, trên trục đường Mễ trì, Phạm Hùng, Tổ hợp văn phòng, trung tâm thương mại và khu căn hộ cao cấp Golden Palace có vị trí giao thông thuận tiện và nhanh chóng với nhiều tuyến đường lớn, kết nối với trục giao thông cao tốc và đường sắt trên không trong tương lai.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư Mai Linh (Mai Linh Investment JSC.) được thành lập từ năm 9/2006, trải qua quá trình phát triển không ngừng, Công ty đã trở thành một trong những công ty hàng đầu và uy tín trong lĩnh vực đầu tư xây dựng công trình, đầu tư xây dựng phát triển nhà, hạ tầng đô thị, các công trình dân dụng, công nghiệp,kinh doanh bất động sản...

2. Lĩnh vực kinh doanh:

Đầu tư xây dựng công trình; Đầu tư xây dựng phát triển nhà, hạ tầng đô thị, các công trình dân dụng, công nghiệp; Kinh doanh bất động sản.

3. Các dự án đã đầu tư, xây dựng:

Dự án Golden Palace

Dự án Khu đô thị chức năng Thành phố (Thị trấn Cầu Diễn - Từ Liêm - Hà Nội)

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.