LG đang kì vọng chiếc TV có màn hình OLED lớn nhất thế giới của mình sẽ đánh bại tất cả đối thủ về chất lượng hình ảnh.

LG cho biết, công nghệ phun màu của chiếc TV này là hệ 4 màu thay vì hệ 3 màu chuẩn RGB mà các hãng khác đang sử dụng.


TV màn hình OLED khủng của LG chất lượng thế nào?


Công nghệ OLED (diode phát ra ánh sáng hữu cơ) thực sự có thể là tương lai của ngành truyền hình. Đèn LED đã là một sản phẩm nổi bật, OLED còn có thể làm tốt hơn, ví dụ như hiển thị mức độ màu đen sâu hơn và màu sắc tươi sáng hơn trong khi sử dụng ít năng lượng hơn.


TV OLED của LG được cho là có sắc sống động với độ sáng hoàn hảo cho từng chi tiết nhỏ nhất trên màn hình, độ rõ nét và độ sắc nét tối đa, ngay cả khi hiển thị các cảnh với ánh sáng tối. Khả năng màu sắc này vượt xa so với đèn LED và các tấm màn hình LCD. TV OLED của LG có tốc độ hiển thị nhanh gấp 1000 lần so với LED và LCD.


Thêm vào đó, chiếc TV khổng lồ này còn gây ấn tượng với độ dày không tới 4mm và trọng lượng 7,5kg. Chúng ta có thể thấy những điều này qua hình ảnh dưới đây của chiếc TV.Mặc dù LG chưa công bố giá chính xác cho chiếc TV khổng lồ siêu mỏng này nhưng về lý thuyết, quá trình sản xuất màn hình OLED sẽ ít tốn kém hơn so với LCD và LED.

Theo Lê Hòa (Người đưa tin)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: LG

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.