Ngày 20/8, tập đoàn Best Buy thông báo rằng cựu lãnh đạo Hubert Joly của hãng Carlson sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành của họ kể từ tháng 9.

Hubert Joly trở thành CEO của Best Buy. (Nguồn: Reuters)

Vị CEO cũ của Best Buy là Brian Dunn đã từ nhiệm mà không có cảnh báo nào vào hồi tháng Tư vừa qua, sau khi “gã khổng lồ bán lẻ” của Mỹ rơi vào tình cảnh khó khăn và thông báo sẽ đóng cửa 50 cửa hàng tại quốc gia phát triển nhất thế giới.

Theo Nhật báo Phố Wall, Joly sẽ nhận ghế CEO tạm thời của Best Buy kể từ tháng 9 này.

Trước khi đảm nhiệm cương vị mới, Joly từng là thuyền trưởng tại hãng Carlson vốn sở hữu những thương hiệu toàn cầu như Radisson và TGI Friday’s. Thay thế cho Joly tại Carlson là cựu Giám đốc tài chính Trudy Rautio.

Hiện nay Best Buy vẫn đang đứng trước lời hỏi mua trị giá 8,5 tỷ USD từ nhà sáng lập kiêm cựu CEO của họ là Richard Schulze./.

Theo Vietnam Plus
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • 7 lời khuyên tái cơ cấu hiệu quả từ CEO Best Buy

  7 lời khuyên tái cơ cấu hiệu quả từ CEO Best Buy

  17/11/2015 8:50 AM

  Ba năm về trước, Hubert Joly nhậm chức CEO tại Tập đoàn Best Buy, khi thương hiệu này đang trong tình trạng khá bi quan với sự sụt giảm lợi nhuận không ít.

 • CEO Best Buy phải bán tài sản để "thoát" khỏi vợ

  CEO Best Buy phải bán tài sản để "thoát" khỏi vợ

  13/09/2013 3:02 PM

  Hubert Joly, CEO của hãng phân phối đồ điện tử nổi tiếng Best Buy phải bán rất nhiều cổ phiếu để có tiền đền bù cho vụ ly hôn.

 • Nhà sáng lập Best Buy bỏ kế hoạch mua lại tập đoàn

  Nhà sáng lập Best Buy bỏ kế hoạch mua lại tập đoàn

  03/03/2013 7:01 PM

  Tập đoàn Best Buy đã đưa ra thông báo cho biết họ không hề nhận được lời đề nghị mua lại từ nhà sáng lập Richard Schulze.

 • Tập đoàn Best Buy bổ nhiệm giám đốc điều hành mới

  Tập đoàn Best Buy bổ nhiệm giám đốc điều hành mới

  21/08/2012 10:31 AM

  Ngày 20/8, tập đoàn Best Buy thông báo rằng cựu lãnh đạo Hubert Joly của hãng Carlson sẽ đảm nhiệm vai trò giám đốc điều hành của họ kể từ tháng 9.

 • Từ Best Buy đến Nguyễn Kim

  Từ Best Buy đến Nguyễn Kim

  09/08/2012 9:46 AM

  Bất chấp thảm cảnh của ngành kinh doanh điện máy với hiện tượng phá sản và thu hẹp quy mô hàng loạt, hệ thống siêu thị điện máy Nguyễn Kim vẫn đạt doanh thu 7.000 tỉ đồng trong năm 2011, tăng trưởng 30% so với năm 2010. Không chỉ dừng lại đó, ông chủ Nguyễn Kim còn đặt mục tiêu doanh thu 2 tỉ USD trong 3 năm tới với những hướng chiến lược mới.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.