Cuối chiều 4/7, Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) có thông báo chính thức bổ nhiệm ông Nguyễn Đức Vinh làm Tổng giám đốc.

Sau sáu tháng kể từ khi chuyển giao nhiệm vụ điều hành cao nhất tại Techcombank, ông Vinh đã trở lại với thử thách mới là VPBank.

Về việc bổ nhiệm này, ông Ngô Chí Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị VPBank cho biết: “Chúng tôi tin tưởng và hy vọng rằng, ông Nguyễn Đức Vinh sẽ vững vàng chèo lái, dẫn dắt VPBank tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa để đạt được mục tiêu tham vọng của chiến lược phát triển VPBank đến năm 2015”.

VPBank đặt tham vọng sẽ trở thành một trong 5 ngân hàng bán lẻ hàng đầu Việt Nam vào năm 2015.

Ông Nguyễn Đức Vinh là người có nhiều năm kinh nghiệm ở vị trí điều hành trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Ông nguyên là Tổng giám đốc, Phó chủ tịch Hội đồng Quản trị Ngân hàng Kỹ thương Việt Nam (Techcombank). Trước đó, ông là Phó tổng giám đốc Tổng công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines).

Với công chúng, ông Nguyễn Đức Vinh được biết đến là một doanh nhân có tiếng, gắn với thành công của Techcombank trong hơn chục năm qua.

Như vậy, sau sáu tháng kể từ khi chuyển giao nhiệm vụ điều hành cao nhất tại Techcombank, ông Vinh đã trở lại với thử thách mới là VPBank.

Theo VnEconomy
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.