Ở độ tuổi đôi mươi, các nữ tỷ phú đã sở hữu khối tài sản khủng và góp mặt trên bảng xếp hạng những tỷ phú giàu nhất hành tinh...

Theo bảng xếp hạng những tỷ phú USD được Forbes bình chọn, Kylie Jenner và 2 chị em Alexandra Andresen và Katharina Andresen là 3 nữ tỷ phú trẻ nhất của Thế giới.

3 tỷ phú USD trẻ nhất thế giới. Nguồn: Forbes.

Theo số liệu của Forbes, Jenner đang sở hữu khối tài sản 1 tỷ USD, là tỷ phú tự thân trẻ nhất trên thế giới.

Năm 2015, Jenner bắt đầu bán ra bộ mỹ phẩm dành cho môi với giá 29 USD. Đến năm 2018, cô đã bán một lượng mỹ phẩm Kylie Cosmetics với giá 360 triệu USD.

Nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới. Keylie Jenner trở thành tỷ phú khi chỉ mới 21 tuổi. Nguồn: Forbes.

Vào tháng 11/2018, Jenner đã ký kết một hợp đồng phân phối với nhà bán lẻ làm đẹp Ulta và thu về khoảng 55 triệu USD từ việc bán sản phẩm chỉ trong 6 tuần.

Vào tháng 5/2019, cô đã cho ra mắt dòng sản phẩm Kylie Skin thuần chay (*).

Nhờ chi phí thấp và doanh số cao, công ty của cô có giá trị tối thiểu 900 triệu USD và Jenner sở hữu 100% cổ phần.

Khác với Jenner, nhờ được thừa hưởng khối tài sản khủng từ gia đình mà 2 chị em Alexandra Andresen và Katharina Andresen đã trở thành những tỷ phú trẻ nhất hành tinh.

Nguồn: Forbes.

Katharina Andresen, sinh năm 1995 là con gái của Johan H. Andresen, chủ sở hữu của Ferd, một đơn vị điều hành các quỹ phòng hộ, đồng thời là một nhà đầu tư độc lập trên thị trường chứng khoán Bắc Âu và sở hữu những khoản đầu tư tư nhân.

Nguồn: Forbes.

Cô và người em gái kém 1 của mình là Alexandra Andresen, mỗi người được thừa hưởng 42% vốn cổ phần tại Ferd. Theo số liệu của Forbes, 2 chị em Katharina Andresen đang sở hữu khối tài sản 1,1 tỷ USD.

(*) Mỹ phẩm thuần chay là những món mỹ phẩm hoàn toàn không chứa bất kỳ thành phần hay dẫn xuất nào liên quan đến động vật như sáp ong, mật ong, mỡ lông cừu, squalene thu được từ dầu gan cá mập, collagen, cholesterol, gelatin…

Phạm Vũ (NCĐT)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.