Nhiếp ảnh gia Norman Seeff – người chụp tấm ảnh tạo dáng “hoa sen” nổi tiếng của Steve Jobs và máy Mac – công bố một số tấm ảnh mới về cố TGĐ Apple.

Seeff nói về buổi chụp hình năm 1984 như sau: “Tôi bắt đầu công việc bằng việc chụp ảnh đội Mac tại văn phòng Apple và tôi có thể thấy Steve lọt thỏm phía sau. Rõ ràng ông đang kiểm tra mọi việc diễn ra thế nào. Chúng tôi đã rất vui và tôi chụp được nhiều tấm ảnh tự nhiên và vui vẻ. Tôi đoán Steve cảm thấy hài lòng về điều này, nếu không ông đã không mời tôi tới nhà…

Bức ảnh "hoa sen" nổi tiếng của Steve Jobs và máy Mac. Ảnh: Seeff

Tấm ảnh nổi tiếng khắc họa cảnh Steve tạo dáng “hoa sen” với chiếc Mac trong lòng hoàn toàn tự phát. Khi buổi chụp hình kết thúc, ông đang ngồi trên sàn nhà với đôi chân không giầy và chỉ cho tôi mình có thể đặt hai chân qua đầu như thế nào – thể hiện sự linh hoạt của yoga. Sau đó, tôi chụp được tấm hình ông đang ngọ nguậy những ngón chân của mình với cái nhìn tinh quái – hình ảnh đời thường trái ngược với tầm vóc của ông trong tương lai không xa sau này.”

Một số tấm ảnh vừa được nhiếp ảnh gia Seeff công bố:

Steve Jobs (ngoài cùng, bìa phải) bên đội phát triển Mac.

Theo Du Lam (ICTnews)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.