Sau một số tin đồn xuất hiện hồi đầu tuần, thì tới giờ hãng Motorola Mobility thuộc Google đã lên tiếng xác nhận rằng họ vừa mua lại công ty Viewdle chuyên phát triển công nghệ nhận diện cử chỉ và hình ảnh.

Ảnh minh họa. (Nguồn: talkandroid.com)

Dù những điều khoản thỏa thuận giữa hai bên không được tiết lộ, song giới phân tích cho rằng giá trị của thương vụ trên rơi vào khoảng 30-45 triệu USD.

Đóng trụ sở tại Ukraine, Viewdle đang cung cấp các dịch vụ liên quan tới lĩnh vực nhận diện khuôn mặt để có thể tự động tag ảnh, cùng nhiều tính năng khác.

Với thương vụ kể trên, giới phân tích cho rằng Google sẽ tích hợp dịch vụ của Viewdle vào các mẫu smartphone Motorola và mạng xã hội Google+./.

Theo Văn Hưng (Vietnam Plus)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.