Cuộc đời của Steve Jobs - nhà sáng lập Apple là một câu chuyện tràn đầy cảm hứng và những gì ông để lại vẫn rất đậm nét.

Những trải nghiệm cá nhân của Steve Jobs, từ việc học về công nghệ điện tử từ người cha nuôi đến việc thử dùng các loại thuốc gây ảo giác đã giúp ông trở thành một người cầu toàn sáng tạo đã thay đổi ngành công nghệ và thế giới như chúng ta biết.

IPhone X đã ra mắt, hãy cùng nhìn lại chặng đường của Steve Jobs từ việc bỏ học đại học bỏ học để trở thành phi hành gia và cuối cùng là lãnh đạo ngành công nghiệp công nghệ cao.

Nhà đầu tư
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.