Trình độ chuyên môn của nguyên Tổng giám đốc Phạm Văn Trung bị sửa từ “Thạc sỹ Quản trị kinh doanh” thành “Cử nhân”.

Sở giao dịch chứng khoán TP HCM công bố thông tin về việc điều chỉnh nội dung trong bản cáo bạch niêm yết lần đầu của Công ty cổ phần Tập đoàn Hoa Sen (HSG). Theo đó, trình độ chuyên môn của ông Phạm Văn Trung, nguyên Tổng giám đốc HSG, bị sửa từ “Thạc sỹ Quản trị kinh doanh” xuống “Cử nhân”.

Lý do HSG đưa ra là “Ông Trung đã cung cấp thông tin chưa chính xác về trình độ chuyên môn”. Theo Ban giám đốc công ty, ông Trung đã khai man bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh của Trường Đại học Mở TP HCM.

Công văn phúc đáp của Khoa Đào tạo Trường Đại học Mở TP HCM gửi HSG cho biết, tên học viên Phạm Văn Trung không có trong chương trình cao học của trường.

Ông Trung giữ chức vụ CEO tại HSG chỉ vỏn vẹn 18 ngày thì từ chức. HSG đã buộc tội ông tham nhũng, nhận hoa hồng đối tác gây thiệt hại cho tập đoàn. Trong khi đó, vị cựu CEO này cũng kiện ngược HSG tội vu khống và không trả trợ cấp thôi việc.

Sau đó, ông chuyển sang làm CEO cho Công ty cổ phần Thép Nam Kim. Năm 2011, ông này đã tốt nghiệp cử nhân tại Đại học dân lập Ngoại Ngữ - Tin Học, TP HCM.

Theo Tường Vi (VnExpress)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • "Vua tôn" Lê Phước Vũ buông tay dự án thép Cà Ná 10 tỷ USD

  "Vua tôn" Lê Phước Vũ buông tay dự án thép Cà Ná 10 tỷ USD

  28/07/2020 11:05 AM

  4 năm sau câu nói "ngu gì không làm thép" của Chủ tịch Lê Phước Vũ, Tập đoàn Hoa Sen quyết định rút khỏi dự án Cà Ná - Ninh Thuận 10 tỷ USD.

 • Chủ tịch Hoa Sen Group: Từng bán cổ phiếu vì thiếu lòng tin!

  Chủ tịch Hoa Sen Group: Từng bán cổ phiếu vì thiếu lòng tin!

  05/03/2016 4:40 PM

  “Tôi đã làm rất tốt khi đầu tư dự án vài trăm triệu USD, nhưng nghĩ về đầu tư dự án vài tỷ USD, vài chục tỷ USD như Formosa, tôi không dám đầu tư khi tôi không có sự hỗ trợ nào từ Chính phủ. Tôi không thể ôm rủi ro cho tôi và cổ đông của tôi.”

 • 'Vua' sen đá ở xứ hoa Đà Lạt

  'Vua' sen đá ở xứ hoa Đà Lạt

  18/08/2015 9:01 AM

  Mới 28 tuổi nhưng Phan Thanh Phú được xem là người đang sở hữu nhiều giống sen đá nhất xứ hoa Đà Lạt, mang lại cho anh doanh thu hàng tỷ đồng mỗi năm.

 • Đại gia Lê Phước Vũ : “Sống tử tế không phải dễ”

  Đại gia Lê Phước Vũ : “Sống tử tế không phải dễ”

  15/11/2014 8:52 PM

  Chủ tịch tập đoàn Tôn Hoa Sen, ông Lê Phước Vũ, đã có những chia sẻ thẳng thắn về những thăng trầm trên con đường kinh doanh của mình.

 • Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen: Có qua bĩ cực mới thấy thái lai

  Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen: Có qua bĩ cực mới thấy thái lai

  30/10/2014 11:38 AM

  Khởi nghiệp với hơn 2 chỉ vàng nhưng chỉ sau 20 năm, Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen đã bước vào nhóm 10 doanh nhân giàu nhất trên sàn chứng khoán. Song, đằng sau thành công tưởng chừng như đã "thái lai" này là không ít thăng trầm bĩ cực, thậm chí Hoa Sen của ông Vũ từng đứng trước nguy cơ phá sản.

 • Phỏng vấn trực tuyến Nick Vujicic

  Phỏng vấn trực tuyến Nick Vujicic

  20/05/2014 8:09 AM

  14h ngày 20/5, chàng trai không tay chân kỳ diệu nhất hành tinh sẽ tham gia phỏng vấn trực tuyến trên VnExpress để chia sẻ quan điểm sống, những câu chuyện thành công, thất bại của anh, sau đúng một năm anh đặt chân tới Việt Nam.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.