Nhà sản xuất xe hơi hạng sang của Pháp - Bugatti Rimac và nhà phát triển bất động sản Binghatti của UAE vừa công bố bản thiết kế về dự án tòa nhà 46 tầng mang tên thương hiệu của mình.

Phối cảnh dự án Bugatti Residences by Binghatti.

Dự án được đặt tại Vịnh Business của Dubai với tên gọi Bugatti Residences by Binghatti, là khu dân cư Bugatti đầu tiên trên thế giới.

Bugatti Residences by Binghatti nhắm đến những cá nhân siêu giàu (UHNWIs), với tòa tháp căn hộ cao 43 tầng, cung cấp 171 căn hộ cao cấp và 11 căn penthouse lấy cảm hứng từ các thành phố ven biển châu Âu nổi tiếng như Cannes, Saint-Tropez và Monaco.

Đặc biệt, tòa nhà 46 tầng sẽ có 2 thang máy để đưa xế hộp lên tận gara riêng của 11 căn penthouse.

Được biết, dự án sẽ triển khai và hoàn thành trong vòng 3 - 3,5 năm tính từ thời điểm ra mắt cuối tháng 5/2023. Hiện Bugatti vẫn chưa công bố giá chính thức cho những căn hộ tại Bugatti Residences by Bugatti.

Đây được đánh giá là một bước đi thông minh của hãng Bugatti khi bất động sản gắn tên thương hiệu đang ngày càng bùng nổ. Ngoài ra những cái tên như Aston Martin, Porsche hay các hãng thời trang Fendi và Bulgari cũng “góp mặt”.

Bảo Minh (Nguồn: Arabianbusiness)
CafeLand hỗ trợ tư vấn mua nhà miễn phí !
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư
trên toàn quốc và một số ngân hàng
để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
CafeLand đang kết hợp nhiều chủ đầu tư trên toàn quốc và một số ngân hàng để hỗ trợ bạn tìm một ngôi nhà phù hợp.
  • Facebook
  • Chia sẻ
  •   Lưu tin
Xem Thêm >>
Mọi ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: [email protected]; Đường dây nóng: 0942.825.711.
CafeLand.vn là chuyên trang thông tin tổng hợp đầu tư bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng, chính xác. Giúp bạn đọc cập nhật được tất cả thông tin mới nhất diễn biến thị trường nhà đất hiện nay trên toàn quốc.
Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.