Tháng trước, hãng Bugatti Veyron đã thông báo về chiếc Grand Sport màu vàng “độc nhất vô nhị” tại Qatar Motor Show.
Vào thời điểm đó vẫn chưa biết siêu phẩm này thuộc quyền sở hữu của ai, nhưng giờ đây chúng ta đã có thông tin về chủ nhân của nó.
Chiếc siêu xe Bugatti Veyron Grand Sport màu vàng “độc” này hiện đã thuộc quyền sở hữu của ông Nasser Al Thani, Hoàng thân Qatar.

Đại gia Việt nào dám chơi Bugatti Veyron
Chiếc Bugatti Veyron Grand Sport màu vàng đang thuộc quyền sở hữu của ông Nasser Al Thani

Về ngoại thất, hãng Bugatti đã phủ lên siêu xe Grand Sport này một màu vàng tươi đặc biệt bao phủ gần như toàn bộ thân xe, bao gồm nắp capo, hai bên hông, gương, đường viền quanh cửa, và cánh gió phía sau. Và nó càng nổi bật hơn khi đem kết hợp với sắc đen huyền bí ở phần cản trước bằng chất liệu carbon, cùng bộ la-zăng.

Đại gia Việt nào dám chơi Bugatti Veyron
Nội thất của Bugatti Veyron Grand Sport với hai màu đen vàng cũng tạo ra sự tương phản đặc biệt, ghế ngồi bọc da màu vàng kết hợp cùng đường chỉ khâu màu đen. Bảng điều khiển trung tâm carbon màu đen, trong khi bảng điều khiển, tay lái và cần gạt số bọc da màu đen.

Mô hình Bugatti Veyron Grand Sport màu vàng có giá bán khởi điểm 2,1 triệu USD.

Theo 24h
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.