Hà Đông sẽ cho Flappy Bird tái xuất với chức năng multiplayer cùng tính chất bớt gây nghiện hơn.

Trên Twitter cá nhân của phóng viên Kelly Evans báo CNBC, cô đăng dòng status tiết lộ Hà Đông sẽ cho Flappy Bird tái xuất với chức năng multiplayer cùng tính chất bớt gây nghiện hơn.

Status đăng trên tài khoản Twitter cá nhân của phóng viên Kelly Evans báo CNBC.

Trong bài phỏng vấn, Hà Đông cho biết sẽ mang Flappy Bird trở lại vào tháng Tám tới.

Flappy Bird là tựa game được Hà Đông tung ra vào tháng Năm năm ngoái, nhưng phải đợi đến tháng Một năm nay mới tạo được sóng trên mạng.

Tuy nhiên sau đó, Hà Đông đã gỡ trò chơi khỏi kho ứng dụng Google Play và App Store trong tháng Hai vì cho rằng trò chơi có tính gây nghiện quá cao và anh nhận được nhiều lời phàn nàn qua Internet.

Trong tháng Ba, Hà Đông cho biết anh sẽ đưa Flappy Bird quay trở lại với một số cải tiến, nhưng "không phải trong thời gian gần".

Hà Đông trả lời phỏng vấn trên kênh CNBC.

Vào thời điểm đó, một khảo sát cho thấy mỗi ngày có khoảng 60 trò chơi nhái Flappy Bird được tung ra trên App Store.

Theo CNBC, hiện giờ Hà Đông vẫn đang phát triển nhiều đầu game, trò chơi tiếp theo được tung ra sẽ có nội dung xoay quanh một nhân vật nhảy qua các tòa nhà cao tầng.

Từ khi Flappy Bird bị gỡ, công ty .Gears Studio của anh đã cho trình làng tựa game Smashing Kitty trên iOS ngoài các trò có sẵn như Droplet Shuffle, Shuriken Block và Ninjas Assault.

Dương Long (BizLIVE)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.