CafeLand - Theo thông tin từ Tập đoàn Ma San (MSN) ông Seokhee Won được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Ma San (Masan Consumer) thay thế cho ông Trương Công Thắng đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Đồng thời, ông Seokhee Won cũng sẽ giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Masan Group. Ma San cho biết, việc bổ nhiệm này một lần nữa thể hiện một cách rõ nét định hướng hoạt động của Tập đoàn là tập trung vào ngành hàng tiêu dùng.

Ông Won là nhà quản lý có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty hàng tiêu dùng toàn cầu Unilever. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever ở khu vực Châu Á và thương hiệu Ponds trên phạm vi toàn cầu.

Ông Won cũng từng nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp tại Unilever ở Trung Quốc, Nam Phi, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Riêng với thị trường Việt Nam, ông đã có 8 năm làm việc cho Unilever Việt Nam (từ năm 1997 đến năm 2005) ở vị trí Giám đốc Marketing và sau đó là vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn, ở vị trí này ông phụ trách việc quản lý toàn bộ danh mục các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Unilever tại Việt Nam.

Ông Seokhee Won sẽ chính thức tiếp nhận các cương vị mới vào đầu năm 2014 và sẽ thay thế cho Tổng Giám đốc Masan Consumer là ông Trương Công Thắng đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ông Trương Công Thắng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Trước khi gia nhập Masan Consumer, ông Thắng đã làm việc 6 năm tại Procter & Gamble Việt Nam ở vị trí Giám đốc Tiếp thị và ông đã triển khai thành công nhiều thương hiệu toàn cầu của công ty tại thị trường Việt Nam.

Hiện Masan Consumer là đơn vị tạo nguồn lợi nhuận chính của tập đoàn, theo kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2013, lãi thuần của đơn vị đạt 1.976 tỷ đồng, tăng 0,9% trong khi doanh thu là 7.505 tỷ đồng, cao hơn cùng kỳ năm trước 11,4%.

Gia Bảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.