CafeLand - Theo thông tin từ Tập đoàn Ma San (MSN) ông Seokhee Won được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Ma San (Masan Consumer) thay thế cho ông Trương Công Thắng đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Đồng thời, ông Seokhee Won cũng sẽ giữ vị trí Phó Tổng Giám đốc của Masan Group. Ma San cho biết, việc bổ nhiệm này một lần nữa thể hiện một cách rõ nét định hướng hoạt động của Tập đoàn là tập trung vào ngành hàng tiêu dùng.

Ông Won là nhà quản lý có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho công ty hàng tiêu dùng toàn cầu Unilever. Gần đây nhất, ông đảm nhiệm vị trí Phó Chủ Tịch cấp cao, phụ trách quản lý thương hiệu các sản phẩm chăm sóc da của Unilever ở khu vực Châu Á và thương hiệu Ponds trên phạm vi toàn cầu.

Ông Won cũng từng nắm giữ các vị trí quản lý cao cấp tại Unilever ở Trung Quốc, Nam Phi, Thái Lan, Hàn Quốc và Việt Nam. Riêng với thị trường Việt Nam, ông đã có 8 năm làm việc cho Unilever Việt Nam (từ năm 1997 đến năm 2005) ở vị trí Giám đốc Marketing và sau đó là vị trí Phó Chủ tịch Tập đoàn, ở vị trí này ông phụ trách việc quản lý toàn bộ danh mục các sản phẩm chăm sóc cá nhân của Unilever tại Việt Nam.

Ông Seokhee Won sẽ chính thức tiếp nhận các cương vị mới vào đầu năm 2014 và sẽ thay thế cho Tổng Giám đốc Masan Consumer là ông Trương Công Thắng đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Ông Trương Công Thắng tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Trước khi gia nhập Masan Consumer, ông Thắng đã làm việc 6 năm tại Procter & Gamble Việt Nam ở vị trí Giám đốc Tiếp thị và ông đã triển khai thành công nhiều thương hiệu toàn cầu của công ty tại thị trường Việt Nam.

Hiện Masan Consumer là đơn vị tạo nguồn lợi nhuận chính của tập đoàn, theo kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2013, lãi thuần của đơn vị đạt 1.976 tỷ đồng, tăng 0,9% trong khi doanh thu là 7.505 tỷ đồng, cao hơn cùng kỳ năm trước 11,4%.

Gia Bảo
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Ông Nguyễn Đăng Quang không còn là Chủ tịch của Masan Consumer

  Ông Nguyễn Đăng Quang không còn là Chủ tịch của Masan Consumer

  27/06/2017 1:27 PM

  Đại hội đồng cổ đông bất thường ngày 23/6 của Công ty Cổ phần Hàng tiêu dùng Masan - Masan Consumer (mã chứng khoán MCH) đã thông qua việc tăng số lượng thành viên hội đồng quản trị nhiệm kỳ 2014-2019 lên 6 thành viên.

 • Bí ẩn Nguyễn Đăng Quang: Đại gia 10 cổ phiếu

  Bí ẩn Nguyễn Đăng Quang: Đại gia 10 cổ phiếu

  05/05/2014 10:50 AM

  Chỉ nắm giữ 10 cổ phiếu MSN nhưng ông Nguyễn Đăng Quang được xem là ông chủ thực sự, người trực tiếp lèo lái con thuyền MaSan. Sự kín tiếng, thành công nhanh chóng cũng như những thương vụ M&A khủng của MSN càng khiến giới kinh doanh quan tâm về doanh nhân này.

 • Thị trường nước đóng chai: Phá thế thống trị của Nestle’, PepsiCo

  Thị trường nước đóng chai: Phá thế thống trị của Nestle’, PepsiCo

  24/02/2014 8:23 AM

  Masan Consumer vừa tăng tỷ lệ sở hữu cổ phần tại Nước khoáng Vĩnh Hảo lên tới 63%, thay cho 24% trước đó để tạo dựng vị thế trong làng nước uống đóng chai vốn bị ám ảnh bởi những doanh nghiệp 100% vốn đầu tư nước ngoài là Nestle’ và PesiCo.

 • Masan chính thức lấn sân sang nghành đồ uống

  Masan chính thức lấn sân sang nghành đồ uống

  18/02/2014 10:57 AM

  CafeLand - Hội đồng quản trị của Masan Consumer đã quyết định thành lập công ty con Masan Beverage, đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực đồ uống.

 • Masan Group trên đà vượt doanh thu 1 tỷ USD

  Masan Group trên đà vượt doanh thu 1 tỷ USD

  15/02/2014 8:40 PM

  Masan Group vừa công bố báo cáo kết quả tài chính cho quý 4/2013. Theo đó, doanh thu quý 4/2013 đạt mức 4.437 tỷ đồng, tăng 21,4% so với quý 4/2012.

 • Đầu năm, Masan Consumer thay Tổng giám đốc

  Đầu năm, Masan Consumer thay Tổng giám đốc

  10/02/2014 4:56 PM

  CafeLand - Theo thông tin từ Tập đoàn Ma San (MSN) ông Seokhee Won được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Ma San (Masan Consumer) thay thế cho ông Trương Công Thắng đã xin từ nhiệm vì lý do cá nhân.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.