Năm 2014, Ji Kaiting được Forbes vinh danh là tỷ phú trẻ nhất thế giới khi sở hữu khối tài sản khổng lồ cùng nhiều siêu xe phiên bản giới hạn.

Năm 2014, Ji được Forbes vinh danh là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới. Ảnh: Mingtiandi

Năm 2014, Ji được Forbes vinh danh là nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới. Ảnh: Mingtiandi

Là con gái của Ji Haipeng, CEO của công ty bất động sản Logan Property Holdings, năm 24 tuổi, Ji Kaiting được cha chuyển cho một phần tài sản của gia đình. Bên cạnh đó, cô cũng nhận 85% cổ phần Logan Property Holdings từ cha và trở thành cổ đông lớn nhất của công ty.

Cô nàng trở thành tỷ phú USD trẻ nhất thế giới do Forbes công bố năm 2014.

Dù có nền tảng gia đình giàu có, Ji vẫn rất chăm chỉ. Cô có chứng chỉ tại Học viện Quản lý Singapore và bằng cử nhân ngành tài chính và kinh tế Đại học London. Trong công việc, Ji luôn vận dụng những điều đã học được ở đại học khi giúp cha điều hành công ty.

Ji Kaiting có niềm đam mê với xe hơi, đặc biệt là siêu xe. Một số nguồn tin cho biết cô rất thích Ferrari, đặc biệt là phiên bản giới hạn. Trên thế giới hiện chỉ có 499 chiếc "LaFerrari" và Ji là một trong số những người sở hữu siêu xe này. Ngoài Ferrari, Ji còn sở hữu những chiếc xe thể thao được thiết kế riêng, từ Pagani đến McLaren.

Nữ tỷ phú có niềm đam mê siêu xe.

Nữ tỷ phú có niềm đam mê siêu xe.

Theo báo cáo của truyền thông Úc năm 2019, cô được cho là có khối tài sản ròng trị giá 1,3 tỷ USD.

Mặc dù vậy, Ji nổi tiếng là người sống rất kín tiếng, rất khó để tìm hiểu sâu hơn về cuộc sống cá nhân của Ji. Tuy nhiên, truyền thông Trung Quốc cho biết hiện cô đang độc thân. Không ít người đã tỏ ra ngạc nhiên bởi với học vấn, địa vị và sự nghiệp xuất sắc như vậy, thật ngạc nhiên khi Ji vẫn còn lẻ bóng.

Cũng chính vì vậy mà Ji đã trở thành một trong những nữ tỷ phú độc thân được khao khát nhất nhì Trung Quốc.

Bạch Hiền (ĐS&PL)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.