Wang Sicong (27 tuổi) đang trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Weibo của Trung Quốc khi mua cho chú chó tới 2 chiếc Apple Watch vàng.

Anh là con trai Wang Jianlin - Chủ tịch hãng bất động sản Dalian Wanda, đồng thời là người giàu nhất Trung Quốc với 34 tỷ USD tài sản. TheoShanghaist, bức ảnh đã được đăng lên với chú thích: "Tôi có đồng hồ mới này. Lẽ ra tôi được đeo 4 chiếc đấy, vì có 4 chân cơ mà. Nhưng thế nhìn bất lịch sự quá, nên tôi chỉ đeo 2 thôi, cho tương xứng với địa vị của mình. Bạn có cái nào không?". Sicong hiện có gần 13 triệu người theo dõi trên Weibo.

dog-1-4698-1432697509.jpg

Chú chó được đeo 2 chiếc Apple Watch. Ảnh: Weibo

Apple Watch phiên bản vàng được bán với giá 10.000 - 17.000 USD một chiếc, tùy vào chi tiết. Khách hàng thường phải đợi 3-4 tuần mới nhận được sản phẩm.

Tại Trung Quốc, lương trung bình của nhân viên văn phòng ở các thành phố lớn còn chưa bằng một chiếc Apple Watch. Vì vậy, hành động của Wang Sicong đã khiến nhiều người không hài lòng. Một số cơ quan truyền thông gọi Sicong là kẻ "giàu có và nông nổi". Còn người dùng than thở trên mạng xã hội rằng "Mình sống còn chẳng bằng một chú chó".

cong-6482-1432697509.jpg

Wang Sicong là con trai duy nhất của tỷ phú Wang Jianlin

Dù vậy, những người đã quen với lối sống của Sicong đều không ngạc nhiên với hành động này. Theo People Daily, đầu tháng này, chú chó còn được chủ nhân mua tặng một chiếc túi xách Fendi hồng. Và dĩ nhiên, Sicong cũng chụp lại để khoe khoang trên mạng xã hội.

Hà Thu (VnExpress)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.