Bezos và vợ của ông, MacKenzie đã tặng 2,5 triệu USD cho Quỹ Liên minh duy trì hôn nhân đồng tính của tiểu bang Washington. Hành động này được cho là đóng góp cá nhân lớn nhất từ trước đến nay để bảo vệ hôn nhân đồng tính.

Ông Jeff Bezos, người sáng lập và hiện là giám đốc điều hành Amazon là người rất ủng hộ hôn nhân đồng tính.

Đóng góp của vợ chồng ông Bezos đã làm tăng gấp đôi số tiền trong Quỹ Trưng cầu ý dân sẽ được tổ chức lần thứ 74 vào tháng 11 tới đây. Cuộc trưng cầu lần này sẽ đưa ra các phán quyết cuối cùng về việc có hợp pháp hóa hôn nhân đồng tính tại tiểu bang Washington hay không.

Các đóng góp “phi thường” từ Jeff và MacKenzie Bezos là hành động rất tích cực cho chiến dịch của chúng tôi để bảo vệ Luật hôn nhân tại Washington", ông Zach Silk, quản lý chiến dịch cho biết trong một tuyên bố.

Theo Người Đưa Tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.