Riêng AppStore giúp Apple đạt doanh thu 6,4 tỷ USD trong năm 2013 với gần 27 tỷ lượt tải về điện thoại.

Mai Phương (VnExpress)
 • Facebook
 • Chia sẻ
 • Startup Việt ra mắt ứng dụng ‘uber’ gọi thợ trên di động

  Startup Việt ra mắt ứng dụng ‘uber’ gọi thợ trên di động

  13/09/2019 5:21 PM

  Ứng dụng giúp người dùng khi có nhu cầu có thể kết nối nhanh nhất với những thợ điện, thợ nước, thợ trang điểm, thợ xây, thợ phụ hồ... trong khu vực xung quanh nơi ở.

 • FaceID được VIB ứng dụng cho giao dịch trên ngân hàng di động

  FaceID được VIB ứng dụng cho giao dịch trên ngân hàng di động

  26/12/2017 4:56 PM

  CafeLand - Khách hàng của Ngân hàng Quốc tế (VIB) đã có thể trải nghiệm khả năng đăng nhập ứng dụng ngân hàng di động MyVIB bằng công nghệ bảo mật sinh trắc học (Biometric login) thông qua tính năng nhận diện khuôn mặt (FaceID) và quét vân tay (FingerPrint). Các tính năng này vừa được VIB cập nhật cho phiên bản MyVIB mới nhất trên AppStore.

 • Ông chủ 9x nhượng quán trà sữa để làm ứng dụng di động

  Ông chủ 9x nhượng quán trà sữa để làm ứng dụng di động

  08/09/2016 10:44 AM

  Đang kinh doanh ổn định với nguồn thu 60 triệu đồng mỗi tháng, Phan Thành Đạt quyết định bán quán để đầu tư dự án công nghệ nhiều rủi ro.

 • CEO NZT Solutions: Để không vỡ mộng khởi nghiệp

  CEO NZT Solutions: Để không vỡ mộng khởi nghiệp

  05/08/2015 7:52 AM

  “Mọi người đều muốn trở thành doanh nhân thành đạt. Thỉnh thoảng, chúng ta tưởng tượng mình sẽ xuất hiện trên bìa tạp chí danh tiếng với tiêu đề: “Doanh nhân thành công nhất của năm”. Các bạn đã nghĩ về kết quả ngọt ngào nhưng lại không chuẩn bị cho hành trình đầy chông gai bạn phải đi qua trước đó”, TusharGoyal - CEO công ty khởi nghiệp NZT Solutions viết trên Tech in Asia.

 • Samsung: Bỏ hào nhoáng, về thực chất?

  Samsung: Bỏ hào nhoáng, về thực chất?

  17/04/2014 11:36 PM

  Trong vài năm gần đây, Samsung nổi lên như thương hiệu chi bạo tay nhất cho các hoạt động tiếp thị xa hoa, từ sự kiện ra mắt sản phẩm mới cho đến các khoản tài trợ khổng lồ như giải Oscar và Thế vận hội.

 • Thêm một doanh nghiệp Việt nhảy vào thị trường OTT

  Thêm một doanh nghiệp Việt nhảy vào thị trường OTT

  16/04/2014 2:30 PM

  Bkav, đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực an ninh mạng hôm nay cho ra mắt Btalk - ứng dụng nhắn tin miễn phí trên smartphone.

Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.