Thẩm phán Dương Thị Sáu, Phó chánh án TAND tỉnh Long An, cho biết theo thư mời của tòa để giải quyết vụ ly hôn, chiều 11.4, bà Đặng Thị Hoàng Yến (địa chỉ KCN Tân Đức, xã Đức Hòa Hạ, H.Đức Hòa, tỉnh Long An), nguyên đơn trong vụ kiện xin ly hôn với chồng là ông Trần Jimmy, quốc tịch Mỹ, đã rút đơn khởi kiện. Do vậy, TAND tỉnh Long An đang xúc tiến thủ tục để ra quyết định đình chỉ đối với vụ ly hôn kỳ lạ này.
Bà Đặng Thị Hoàng Yến rút đơn xin ly hôn


Bà Yến và ông Trần Jimmy kết hôn ngày 17.8.2007 tại Mỹ. Sau khi về Việt Nam sinh sống, bà Yến có đơn xin ly hôn. Trong khi chờ tòa án giải quyết vụ ly hôn thì ngày 5.7.2010 ông Trần Jimmy rời Việt Nam về Mỹ. Đến ngày 16.9.2010, Cơ quan điều tra - Bộ Công an có quyết định khởi tố bị can đối với Trần Jimmy về tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản.


Ngày 6.10.2010, TAND tỉnh Long An đã đưa vụ án ra xét xử sơ thẩm, chấp nhận đơn xin ly hôn của nguyên đơn, đồng thời phán quyết giao toàn bộ tài sản cho bà Đặng Thị Hoàng Yến. Do phiên tòa này có 2 bản án với nội dung không giống nhau, một bản án 9 trang và bản thứ 2 dài 10 trang, nên bị Viện KSND cùng cấp phát hiện và kháng nghị.

Xem thêm bài viết về: Bà Đặng Thị Hoàng Yến
Theo Thanh Niên
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.