Đại hội Nữ Doanh Nhân TP HCM (HAWEE) lần thứ nhất đã bầu chọn bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT Công ty vàng bạc đá quý Phú Nhuận làm Chủ tịch đầu tiên - Nhiệm kì I của HAWEE.

Sáng 5/4/2015 tại TP HCM, Đại hội Nữ Doanh nhân TP HCM lần thứ I, nhiệm kì 2015-2020 đã diễn ra. Tham dự Đại hội có Ủy viên BCH TW Đảng, Phó Chủ tịch Nước Nguyễn Thị Doan, cùng nhiều Lãnh đạo đại diện các Tổ chức Hội, Hiệp hội danh nhân trên toàn quốc, doanh nhân trên địa bàn TP HCM và 165 đại biểu là hội viên cá nhân, tập thể của Hội. 

Bà Cao Thị Ngọc Dung phát biểu tại Đại hội

Hội Nữ Doanh nhân TP HCM được thành lập trong bối cảnh có nhiều thuận lợi, trong đó điều kiện thuận lợi nhất là hoạt động của phong trào doanh nhân nữ Việt Nam vừa bước sang một chặng phát triển mới, đánh dấu bằng sự ra đời của Hiệp hội Doanh nhân Nữ Việt Nam tháng 10/2014.

HAWEE được thành lập với sứ mệnh liên kết và tạo cơ hội cho phụ nữ trao sức mạnh cho nhau để phát triển, cân bằng và tiến bộ trong đời sống bản thân, kinh doanh và gia đình. Nâng tầm ảnh hưởng, tư duy và phong cách lãnh đạo của các nữ doanh nhân TP HCM.

Mục tiêu HAWEE đặt ra là tập hợp, đoàn kết các nữ doanh nhân thuộc mọi thành phần kinh tế trên địa bàn TP HCM, nâng tầm hình ảnh, tư duy và phong cách lãnh đạo của đội ngũ nữ doanh nhân thành phố; phát huy tài năng, trí tuệ và sức mạnh của nữ doanh nhân trong phát triển kinh tế, nâng cao hiệu quả sản xuất, kinh doanh, dịch vụ, bảo vệ lợi ích hợp pháp của hội viên, tạo cơ hội cho các phụ nữ trao sức mạnh cho phụ nữ để phát triển, cân bằng và tiến bộ trong đời sống bản thân, kinh doanh và gia đình; tham gia vào các hoạt động xã hội giúp nâng cao điều kiện sống và kĩ năng kinh doanh cho phụ nữ trong phát triển kinh tế hộ gia đình, bảo vệ môi trường và phát triển giáo dục, thực hiện các mục tiêu tiến bộ và bình đẳng giới.

Đại hội đã lần lượt thông qua các nội dung: Điều lệ HAWEE, bầu chọn và ra mắt các thành viên Ban chấp hành, Ban Thường vụ, Chủ tịch, Ban Kiểm tra nhiệm kì I (2015-2020). Bà Cao Thị Ngọc Dung, Chủ tịch HĐQT CTy Vàng bạc đá quý Phú Nhuận được đại hội bầu làm Chủ tịch đầu tiên - Nhiệm kì I của HAWEE.

Trong giai đoạn đầu, HAWEE định hướng hoạt động xây dựng và hoàn thiện cơ cấu tổ chức Hội chuyên nghiệp, vững mạnh để đáp ứng yêu cầu đa dạng và ngày càng cao của nhiều tầng lớp nữ doanh nhân qua các chương trình hoạt động phong phú, hiệu quả, đồng thời tiến tới hoạt động bền vững theo một lộ trình được thiết kế để hoàn thành mục tiêu.

Mỹ Lê (Diễn đàn doanh nghiệp)
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin thị trường bất động sản cập nhật liên tục, cung cấp đầy đủ thị trường mua bán nhà đất, mua bán bất động sản hàng đầu Việt Nam.
Các dự án đang bán Căn hộ Quận Bình Tân Căn hộ Bình Dương Cam ranh City Gate Bien Hoa New City

Căn hộ Quận 2

Căn hộ Quận Tân Phú Căn hộ Đà Nẵng The Arena Cam Ranh Wyndham Garden Phú Quốc
Căn hộ Quận 4 Căn hộ Quận Bình Thạnh Đất Thủ Dầu Một Bình Dương The Ascent Quận 2 intracom riverside vĩnh ngọc
Căn hộ Quận 9 Căn hộ Tân Bình Đất quận 8 Vincity Grand Park Quận 9 prosper plaza
Căn hộ Quận 10 Căn hộ cao cấp Quận 7 Đất nền Nhơn Trạch The Terra Hào Nam Đống Đa Gem Riverside
Căn hộ Quận 12 Căn hộ cao cấp Quận 2

Đất nền Đồng Nai

Napoleon Castle I Nha Trang One Verandah
Căn hộ Quận Gò Vấp Dự án Victoria Village  Đất nền Long An River Silk City Hà Nam Sunshine Marina
Căn hộ Vincity Moonlight Park View Bình Tân Đất Phú Quốc Kiên Giang Officetel Golden King Quận 7 Five Star Eco City
Ray River Residence Ventosa Quận 5 Đất nền Vũng Tàu Raemian city quận 2 Sunwah Pearl
Căn hộ The Western Capital The Grand Manhattan Đất chia lô Phan Thiết Long hậu riverside long an Sunshine City Sài Gòn
La Cosmo Tân Bình Dự án Rome Diamond Lotus Biệt thự biển tại Phan Thiết Bella Vista Long phú Residence Long An
The Palace Residence quận 2 Lago Centro Long An Biệt thự biển tại Hội An Hamubay Phan Thiết Green Mark Quận 12
Green City Quận 9 Dự án malibu hội an Biệt thự vũng tàu regency Harbor Center Phú Mỹ Đất nền khu dân cư cầu tràm
Khu dân cư đại nam bình phước River Panorama Quận 7 Green Star Sky Garden Quận 7 Beau Rivage nha trang Đất nền bến cát center city 2
Dự án cát tường phú hưng bình phước Mövenpick Resort Waverly     Shophouse Flc Lux city quy nhơn