Theo các nguồn tin giấu tên được Bloomberg trích dẫn, Apple đang lên kế hoạch tung ra thẻ tín dụng Apple Card với sự hợp tác với ngân hàng lớn Goldman Sachs, trong vài tuần tới.

Nguồn: iLounge

Thẻ tín dụng đầu tiên của Apple có thể xuất hiện trong ví người dùng ngay trong tháng tới.

Theo các nguồn tin giấu tên được Bloomberg trích dẫn, Apple đang lên kế hoạch tung ra thẻ tín dụng Apple Card với sự hợp tác từ gã khổng lồ ngân hàng Goldman Sachs, trong vài tuần tới.

Việc phát hành sẽ hoàn thành mốc thời gian được Apple đặt ra vào tháng 3 khi hãng này lần đầu tiên ra mắt chiếc thẻ tín dụng này.

Theo Bloomberg, sau khi được phát hành, khách hàng sẽ có thể đăng ký và kích hoạt thẻ thông qua ứng dụng Wallet trên điện thoại iPhone chạy phiên bản hệ điều hành từ iOS 12.4 trở lên.

Một số nhân viên của Apple đã sử dụng thử nghiệm Apple Card trong vài tuần qua.

Apple cho biết, khác với các thẻ tín dụng thông thường, Apple Card sẽ không có bất kỳ khoản phí thường niên hoặc lãi suất trả chậm. Đáng chú ý, tất cả các thông tin nhận dạng thường được in trên chính thẻ, ngoài tên của chủ sở hữu, sẽ được lưu trữ trong ứng dụng ví điện tử Apple Wallet.

Với Apple Card, người dùng có thể sử dụng để thanh toán di động Apple Pay. Apple cho biết người dùng sẽ được thưởng 3% tiền mặt cho các các hóa đơn thanh toán mua dịch vụ của hãng ở Apple Store hay App Store.

Việt Đức (VNP)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.