Đây là khoảng thời gian căng thẳng cho Facebook khi cả 3 nhà lãnh đạo hàng đầu tuyên bố ra đi trong cùng một ngày.

Tờ All Things Digital cho biết, Giám đốc Quan hệ đối tác Platform Ethan Beard là người đầu tiên có kế hoạch rời khỏi công ty. Người thứ hai là Giám đốc Marketing Platform Katie Mitic và Jonathan Matus, Giám đốc Marketing trên điện thoại là người thứ ba.

Cả ba nhân viên này đều đã có những kinh nghiệm quý báu khi làm việc tại Facebook và đóng vai trò quan trọng đối với thành công của Facebook ngay từ khi công ty này mới thành lập.

Trong 4 năm làm việc tại Facebook, Beard phụ trách phát triển quan hệ đối tác với các đối tác ứng dụng của Facebook. Mitic và Matus làm việc trong mảng tiếp thị của mạng xã hội này.

Các nhà phân tích nhận định lý do ra đi của cả 3 CEO xuất phát từ việc cổ phiếu của Facebook bị sụt giảm trong khi doanh thu tăng. Giá cổ phiếu của Facebook đã giảm mạnh. Giá cổ phiếu vào ngày 1/8 ở mức 20,88 USD/cổ phiếu, gần tụt về mức thấp nhất (20,84 USD/cổ phiếu) của công ty này.

All Things Digital lo ngại, Facebook sẽ phải đối mặt với việc chảy máu chất xám. Điều này có thể là khởi đầu cho những khó khăn trong thời gian tới mà công ty phải đối mặt. Không chỉ khó khăn về việc tìm các nhà lãnh đạo mới mà còn cả về việc phát triển sản phẩm.

Cả 3 "người cũ" của Facebook đều chưa tiết lộ những kế hoạch, dự định của mình sau khi rời khỏi mạng xã hội.

Theo Người Đưa Tin
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.