Luôn duy trì thói quen đọc, đam mê với công việc, kiên trì với mục tiêu, tiết kiệm,... cũng như không quên tập luyện thể dục, thể thao để cải thiện năng suất làm việc là những thói quen đã được chính các triệu phú chứng minh là có thể giúp họ ngày càng giàu có.

Infographic dưới đây, không phải là những bí quyết làm giàu nhanh mà là sự đúc rút từ những thói quen lâu dài đã giúp các triệu phú trở nên thành công và ngày càng giàu có.

Kiều Châu (Bizlive)
  • Facebook
  • Chia sẻ
Xem Thêm >>
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Chia sẻ thông tin dự án tại đây
CafeLand.vn là chuyên trang ĐT bất động sản hàng đầu Việt Nam. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiện, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.