Công ty Cổ phần Xi măng Hà Tiên 1

  • 360 Bến Chương Dương, Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
    ĐT: 84.8.3896 6608
    Fax: 84.8.3836 1278
    E-mail: hatien1@hatien1.com.vn
    Website: http://www.hatien1.com.vn


Đang cập nhật
Đang cập nhật

1. Quá trình hình thành và phát triển

Hơn 40 năm qua, Công ty cổ phần Xi măng Hà Tiên 1 là đơn vị chủ lực của Tổng Công ty Xi măng Việt Nam tại miền Nam. Công ty đã cung cấp cho thị trường trên 33.000.000 tấn xi măng các loại với chất lượng cao, ổn định, phục vụ các công trình trọng điểm cấp quốc gia, các công trình xây dựng công nghiệp và dân dụng.

2. Lĩnh vực hoạt động: Sản xuất vật liệu xây dựng

3. Chiến lược phát triển:

Xây dựng nhà máy xi măng tại tỉnh Bình Phước với công suất 2.000.000 T/năm

Xây dựng trạm nghiền xi măng tại Quận 9 Tp.HCM, với qui mô 1.000.000 T/năm

Hoàn thiện dự án cải tạo môi trường để đạt chứng chỉ ISO 14.000

Đa dạng hóa sản phẩm theo chiến lược từng bước lâu dài

4. Thành tích đạt được

Công ty CP xi măng Hà Tiên 1 vinh dự là một trong các công ty được nhận giải thưởng "Thương hiệu chứng khoán uy tín 2009".

Đây là giải thưởng thường niên do Hiệp hội Kinh doanh Chứng khoán Việt Nam (VASB), Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, Trung tâm Thông tin Tín dụng - Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (CIC), và các tổ chức uy tín khác phối hợp tổ chức. Giải thưởng được tổ chức từ năm 2008, thu hút sự tham gia của hầu hết doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán gồm các công ty đại chúng niêm yết, công ty đại chúng chưa niêm yết.

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

Tham gia cộng đồng môi giới
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.