Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC)

 • Số 1 Trần Hưng Đạo, Phú Cường, Thủ Dầu Một, Bình Dương
  ĐT: (84)0650 3848789
  Fax: (84)0650 3848678
  E-mail: info@becamexijc.com
  Website: http://www.becamexijc.com


 • Khu đô thị IJC@VSIP

  Khu đô thị IJC@VSIP

  12/05/2014 2:57 PM

  Nằm ngay tại vị trí trung tâm của Thành phố mới Bình Dương, Khu đô thị IJC@VSIP được bao quanh bởi các tuyến đường, đại lộ trọng điểm như: Đại lộ Dân Chủ, đường Huỳnh Văn Lũy, Vành Đai 4, đường Mỹ Phước – Tân Vạn.

 • Rosemary: Biệt thự vườn trong đô thị Mỹ Phước 4

  Rosemary: Biệt thự vườn trong đô thị Mỹ Phước 4

  08/08/2011 9:15 AM

  Rosemary – Hoa Hương Thảo là một loài hoa đồng nội, mọc trên những thảo nguyên, tượng trưng cho sự tinh khiết và khoáng đạt, thể hiện vẻ đẹp tự nhiên trong không gian rộng lớn.

 • The IJC Commercial Town: Nhà phố thương mại

  The IJC Commercial Town: Nhà phố thương mại

  15/07/2011 7:07 AM

  The IJC Commercial Town sở hữu vị trí thương mại đắc địa bậc nhất và duy nhất tại khu đô thị vệ tinh Thành phố Mới Bình Dương khi tọa lạc ngay trên quốc lộ 13 – tuyến giao thông huyết mạch của tỉnh Bình Dương, theo quy hoạch phát triển với 8 làn xe chạy.

 • Prince Town: Vừa ở vừa kinh doanh

  Prince Town: Vừa ở vừa kinh doanh

  28/09/2012 2:38 PM

  Cùng với Gold Town, Đông Đô Đại Phố, Prince Town sẽ là 1 trong 3 khu phố thương mại có quy mô lớn của Trung tâm thành phố mới Bình Dương.

 • Căn hộ chuyên gia IJC AROMA

  Căn hộ chuyên gia IJC AROMA

  21/04/2011 8:35 AM

  Với tầm nhìn toàn cảnh bao quát thành phố mới Bình Dương, IJC Aroma là dự án căn hộ cao cấp có vị trí tuyệt đẹp bên bờ hồ sinh thái – công viên trung tâm có diện tích 120ha. Và nằm liền kề khu biệt thự “triệu đô” Sun Flower.

 • The Green River: Thành phố mới bên dòng sông xanh

  The Green River: Thành phố mới bên dòng sông xanh

  15/02/2011 10:18 AM

  Tọa lạc tại thị trấn Mỹ Phước, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, cách Tp.HCM khoảng 40km và trung tâm thị xã Thủ Dầu Một 14km, dự án Phố Thương mại & Biệt thự cao cấp The Green River thuộc khu Công nghiệp và Dân cư Thới Hòa, nằm trong tổng thể Khu quy hoạch Công nghiệp - Dịch vụ - Đô thị Mỹ Phước.

 • Sunflower: Biệt thự xanh giữa lòng thành phố mới

  Sunflower: Biệt thự xanh giữa lòng thành phố mới

  27/12/2010 8:15 AM

  10 phút, là khoảng thời gian để từ trung tâm thị xã Thủ Dầu Một về đến với Sunflower – Khu biệt thự nằm bên bờ hồ sinh thái công viên trung tâm của Thành phố mới Bình Dương.

 • Phố thương mại IJC – Phố thương nhân

  Phố thương mại IJC – Phố thương nhân

  31/07/2010 3:59 AM

  Tọa lạc tại trung tâm Khu Đô thị & Công nghiệp Mỹ Phước 3, Phố Thương mại IJC 2 –Mỹ Phước 3 là địa điểm của những người thành đạt với mong muốn được sống, làm việc và hưởng thụ những thành công trong cuộc sống.

1. Quá trình hình thành và phát triển:


Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật – Becamex IJC được thành lập từ phương án Cổ phần hóa Dự án Quốc lộ 13 - trực thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp.). Quá trình hình thành của Công ty như sau:

Ngày 21/08/2006 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương ra Quyết định số 3736/QĐ-UBND về việc cổ phần hóa Dự án Quốc lộ 13 thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp.


Ngày 01/03/2007 Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Bình Dương ra Quyết định số 1131/QĐ-UBND về việc phê duyệt phương án và chuyển Dự án Quốc lộ 13 trực thuộc Công ty Đầu tư và Phát triển Công nghiệp (Becamex IDC Corp.) thành Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật.


Ngày 25/06/2007 Công ty Cổ phần Phát triển hạ tầng Kỹ thuật tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ nhất : Ông Nguyễn Văn Hùng được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị.


Ngày 02/07/2007 Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật chính thức hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh Công ty cổ phần số 4603000368 , do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Bình Dương cấp.


Ngày 04/07/2007 Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật được Cục thuế tỉnh Bình Dương cấp Giấy chứng nhận đăng ký thuế.


Ngày 24/04/2008 Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật tổ chức Đại hội cổ đông lần thứ hai : Ông Bùi Văn Đức được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay thế ông Nguyễn Văn Hùng.


Ngày 09/07/2010 Ông Trịnh Phước Hiệp được bầu làm Chủ tịch Hội đồng Quản trị thay thế ông Bùi Văn Đức.


2. Lĩnh vực hoạt động:


Đầu tư xây dựng và kinh doanh cơ sở hạ tầng khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, dịch vụ nhà ở công nhân. Thực hiện kinh doanh các dự án đầu tư xây dựng theo phương thức BOT, BT. Đặc biệt chú trọng phát triển các dự án nhà ở cao tầng, cao ốc văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại.


- Thi công, giám sát thi công, quản lý dự án đầu tư xây dựng và các hoạt động khác có liên quan đến xây dựng các công trình: xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, công trình kỹ thuật hạ tầng.


- Tư vấn các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, công trình kỹ thuật hạ tầng. Tư vấn và lập quy hoạch chi tiết, tổng dự toán, lập và thẩm định dự án đầu tư các khu dân cư, khu đô thị, khu công nghiệp, các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông.


- Kinh doanh, môi giới bất động sản


- Duy tu, sữa chữa, khai thác thu phí giao thông


- Khai thác khoáng sản


- Chế biến khoáng sản


- Sản xuất vật liệu xây dựng


- Sản xuất các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn


- Mua bán vật liệu xây dựng


- Mua bán các loại cấu kiện bê tông đúc sẵn


- Sản xuất vật tư, nguyên liệu và hàng hóa phục vụ cho sản xuất tiêu dùng.


- Mua bán vật tư, nguyên liệu và hàng hóa phục vụ cho sản xuất tiêu dùng.


- Dịch vụ trồng cây xanh, vườn hoa, cây cảnh


- Dịch vụ chăm sóc cây xanh, vườn hoa, cây cảnh


- Thu gom rác thải, vệ sinh môi trường.


- Xử lý rác thải, vệ sinh môi trường.


3. Sơ đồ tổ chức:

4. Thành quả đạt được:


Ngày 26/05/2009 Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật đã được tổ chức Bureau Veritas cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO phiên bản 9001-2008. ISO 9001-2008 là một phiên bản tiêu chuẩn quản lý chất lượng có điều kiện rất chặt chẽ nên để đạt được chứng nhận này công ty đã có những thay đổi mạnh mẽ trong phát triển chất lượng dịch vụ, đào tạo nguồn nhân lực và đa dạng hóa những sản phẩm cung cấp nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của người tiêu dùng. Đây là một quyết tâm lớn của công ty để tạo ra và duy trì chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt, ổn định, phấn đấu trở thành địa chỉ cho khách hàng gần xa.


5. Tầm nhìn, sứ mệnh:


Trở thành nhà phát triển dự án hàng đầu tại khu vực.

Đóng góp lớn vào sự phát triển kinh tế xã hội tại Bình Dương nói riêng và Việt Nam nói chung. Là một kênh đầu tư năng động, hiệu quả và là đối tác tin cậy cho các nhà đầu tư trong và ngòai nước với những công trình hiện đại, chất lượng. Xây dựng đội ngũ nhân sự năng động, chuyên nghiệp chung vai cùng công ty phát triển liên tục.

6. Các dự án đã xây đựng, môi giới:


Tổ hợp Căn hộ Cao cấp IJC AROMA

Khu Biệt thự SUNFLOWER

Becamex City Center

Phố Thương mại & Biệt thự Cao cấp The GREEN RIVER

Phố Thương mại IJC2
STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.