CafeLand – Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật (Becamex IJC) vừa báo cáo về việc sử dụng vốn từ đợt phát hành cổ phiếu.

Vào ngày 25/1/2011, Becamex IJC đã chính thức phát hành hơn 219 triệu cổ phiếu, thu về 2.203 tỷ đồng. Trong đó, số tiền thu được từ bán cổ phiếu hơn 2.193 tỷ đồng, thặng dư vốn cổ phần từ đợt chào bán là 10,42 tỷ đồng.

 

Theo đó, Công ty đã sử dụng hơn 2.193 tỷ đồng để thanh toán tiền nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho dự án khu đô thị IJC.

 

Số tiền thặng dự vốn cổ phần hiện Công ty chưa có kế hoạch sử dụng.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.