CafeLand - Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật - Becamex IJC hiện đang chào bán phố mua sắm Aroma Luxury Shop, tại khu vực trung tâm thành phố mới Bình Dương.

Chào bán phố mua sắm Aroma Luxury Shop

Phối cảnh trung tâm mua sắm Aroma Luxury Shop. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Phố mua sắm Aroma Luxury Shop gồm 54 shop. Trong đó, Lake Shop có 10 shop với diện tích từ 37,8m2, tọa lạc ngay cổng chính của dự án tổ hợp căn hộ chuyên gia IJC Aroma.

 

Commercial Shop có 15 shop với diện tích 31,8m2, nằm đối diện khu biệt thự Gold Land và trung tâm thương mại tập trung của toàn thành phố.


Boulevard Shop gồm 29 shop, có diện tích 37,8 m2, tọa lạc ngay mặt tiền đường Lê Lai rộng 40m.

Song Yến
  • Facebook
  • Chia sẻ
  • Google +
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.