CafeLand - Công ty Cổ phần Tấc Đất Tấc Vàng vừa chính thức chào bán 200 nền nhà phố thương mại Green River City với giá từ 2 triệu đồng/m2.

Chào bán đất nền Green River City với giá từ 2 triệu đồng/m2

Phối cảnh dự án Green River City. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Dự án Green River City có tổng diện tích 130ha, thuộc địa bàn huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương, với 3 mặt bao quanh bởi dòng sông Thị Tính.

 

Theo thiết kế, các dãy nhà phố thương mại của dự án có 2 mặt tiền đường với diện tích khuôn viên mỗi căn là 5mx30m, xây dựng 1 trệt, 2 lầu.

 

Hiện tại, các hạng mục hạ tầng chính gồm các tuyến giao thông, hệ thống cấp thoát nước, đèn chiếu sáng, viễn thông,… đã được xây dựng được hơn 90%.

 

Được biết, dự án do Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật Becamex IJC làm chủ đầu tư.

Thảo Vi
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.