CafeLand – Dự kiến năm 2011, Công ty Cổ phần Phát triển Hạ tầng Kỹ thuật - Becamex IJC sẽ triển khai bán 226 căn hộ thuộc dự án khu đô thị IJC với doanh thu dự kiến đạt 386 tỷ đồng.

Theo đó, kế hoạch năm 2011, công ty dự kiến doanh thu đạt 1.364 tỷ đồng. Trong đó, doanh thu từ bất động sản chiếm tỷ trọng 89%.

Được biết, trong năm qua Becamex IJC đã tiến hành chào dự án IJC AROMA. Hiện có 99 căn hộ cao cấp tại Block A và 97/116 căn hộ Block B thuộc dự án này được khách hàng đặt mua. Dự kiến đến cuối năm, các căn hộ Block C, D của dự án sẽ được tiếp tục chào bán.

Dự án IJC AROMA được xây dựng trên tịch tích 21.338m2, nằm ở trung tâm Thành phố mới Bình Dương, bên cạnh bờ hồ sinh thái với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 783 tỷ đồng.

Theo thiết kế, dự án gồm 4 tòa nhà cao từ 17 - 20 tầng ( khối A, B, C và D) và một khối nhà dịch vụ - để xe cao 3 tầng ( khối E). Dự kiến, sau khi hoàn thành sẽ cung cấp ra thị trường 499 căn hộ có diện tích   từ 70 - 152m2 và gần 3000m2 thương mại, dịch vụ.

 tag: Becamex IJC sắp bán 226 căn hộ

Tuyết Lê
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.
Tags: cafeland

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất đông sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.