Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay

 • P705 tòa nhà Hanoi TungShingSquare, 2 Ngô Quyền, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  ĐT: 84.24 3926 4950 hoặc +844 3926 4951
  Fax: 84.24 3926 4952
  E-mail: info@ninhvanbay.vn
  Website: http://www.ninhvanbay.vn


 • Khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Bình

  Khu nghỉ dưỡng Emeralda Ninh Bình

  15/12/2011 8:02 AM

  Tọa lạc tại thôn Tập Ninh, xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, tỉnh Ninh Bình. Emeralda Ninh Bình nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái Vân Long, gần nhiều địa điểm du lịch thiên nhiên và du lịch văn hóa.

 • Six Senses Saigon River: “Hương đồng gió nội”

  Six Senses Saigon River: “Hương đồng gió nội”

  15/04/2011 7:29 AM

  Tọa lạc tại ấp Bến Cộ, xã Đại Phước, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Six Senses Saigon River nằm trải dài 1000m theo bề mặt sông sông Cái (một nhánh của sông Đồng Nai). Hai phía Đông, Tây lần lượt giáp với sông Phước Lý và rạch Cống Lớn. Phía Nam Six Senses Saigon River là cánh đồng lúa xanh bát ngát.

1. Quá trình hình thành và phát triển:

Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Tuấn Phong (Công ty) được thành lập từ ngày 26/09/2006 theo giấy ĐKKD số 0103013874 với vốn điều lệ là 1 tỷ đồng. Đến năm 2009, Công ty đã chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay và nâng vốn điều lệ lên 505 tỷ đồng. Đến tháng 2/2010, Công ty tăng vốn điều lệ từ 505 tỷ đồng lên 605 tỷ đồng và có 2 công ty thành viên là Công ty TNHH Hai Dung (Đồng Nai), Công ty CP Hồng Hải (Nha Trang) và 4 công ty liên kết là Công ty CP Du lịch Tân Phú, Công ty CP Sinh Thái Lạc Việt, Công ty CP Sinh thái Hội An và Công ty CP Quản lý Phượng Hoàng.

Với đội ngũ cán bộ lãnh đạo có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm trong lĩnh vực xây dựng, trong đó có hơn 14 năm hoạt động lĩnh vực kinh doanh bất động sản du lịch cao cấp, Ninh Vay Bay JSC đã triển khai thành công các dự án Bất động sản du lịch, tạo chỗ đứng vững chắc trong thị trường Bất động sản du lịch cao cấp, nhận được sự công nhận của bạn bè trong nước và quốc tế.

Khu nghỉ dưỡng Six Senses Ninh Van Bay của Công ty đã trở thành điểm đến của trên 100.000 du khách đẳng cấp trong nước và Quốc tế. Đặc biệt khu nghỉ đã nhận 12 giải thưởng bình chọn của nhiều hãng lữ hành và các tổ chức, tạp chí du lịch nổi tiếng nhất thế giới như Tatler, World Travel Award, the Guide Magazine, Conde' Nast Traveller. Một bước phát triển mới của công ty - Dự án Six Senses Saigon River, đã được khởi công ngày 01/05/2009. Đây sẽ không chỉ là điểm trung chuyển nghỉ dưỡng từ Sài Gòn đi Nha Trang, Phú Quốc, Đà Lạt, Bangkok, Phnom Penh, Singapore... mà còn là nơi hội tụ nghỉ dưỡng của khách du lịch nội bộ.

Trong chiến lược phát triển trung và dài hạn, Công ty sẽ tập trung xây dựng chuỗi khu du lịch cao cấp tại Hội An, Phú Quốc, Ninh Bình và vươn ra các nước khác trong khu vực; Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động sản phẩm du lịch mới, như thẻ nghỉ dài hạn, tiếp tục phát triển các sản phẩm phụ trợ cho hoạt động bất động sản du lịch cao cấp như khu nghỉ cộng đồng, đào tạo, tư vấn quản lý du lịch.

2. Lĩnh vực hoạt động:

Công ty cổ phần Bất động sản du lịch Ninh Vân Bay (viết tắt là Ninh Van Bay JSC.,) là công ty bất động sản du lịch, chuyên về đầu tư, xây dựng, kinh doanh các khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp tại Việt Nam và khu vực. Ninh Vân Bay JSC., tạo ra các sản phẩm cao cấp 5+sao, chất lượng, đẳng cấp quốc tế nhưng mang phong cách Việt Nam, thông qua việc kế thừa và phát huy đậm đà bản sắc văn hóa, thiên nhiên tại các vùng miền Việt Nam.

3. Sơ đồ tổ chức:

alt

4. Chiến lược phát triển:

Trong chiến lược phát triển của Ninh Van Bay,. JSC, công ty sẽ tập trung triển khai ba mảng kinh doanh chính, đó là: kinh doanh du lịch nghỉ dưỡng, kinh doanh bất động sản và kinh doanh thẻ nghỉ dài hạn.

5. Tầm nhìn, sứ mệnh:

Tầm nhìn: Công ty cổ phần Bất động sản du lịch Ninh Vân Bay nỗ lực trở thành công ty hàng đầu tại Việt Nam và khu vực trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản du lịch, tạo dựng những tài sản mang đẳng cấp quốc tế nhưng đậm nét phong cách Việt Nam


Sứ mệnh: Đối với cổ đông: Phát triển bền vững, đảm bảo và gia tăng giá trị lợi ích lâu dài cho cổ đông . Đối với thị trường: Xây dựng và phát triển một xu hướng kinh doanh mới, cung cấp các sản phẩm mới liên quan đến lĩnh vực bất động sản du lịch có giá trị thực tiễn cao phù hợp với nhu cầu thị trường và xu hướng phát triển của xã hội Đối với Cán bộ công nhân viên: Xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả , sáng tạo và cơ hội phát triển nghề nghiệp, chính sách lương thưởng đảm bảo lợi ích tốt nhất cho nhân viên. Đối với xã hội: Bảo vệ môi trường, sinh thái, cảnh quan tự nhiên và văn hóa vùng miền, góp phần phát triển và quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới


6. Các dự án đã xây dựng, môi giới:

Dự án Six Senses Ninh Van Bay

Ana Mandara Ninh Bình


Dự án Ana Mandara Hội An

Khu sinh thái biển cao cấp Lạc Việt (Lac Viet New Tourist City)

STT Tên tài liệu Quý Năm Tập tin tải về
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc
CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.