CafeLand - Công ty Cổ phần Bất động sản Du lịch Ninh Vân Bay vừa báo kết quả kinh hợp nhất quý II/2011.

Ninh Vân Bay: Lỗ hơn 29 tỷ đồng trong quý II

Phối cảnh dự án Six Senses Saigon River. Ảnh: Nguồn doanh nghiệp


Theo kết quả báo cáo, trong quý II, Công ty đạt 33,55 tỷ đồng doanh thu thuần về bán hàng và cung cấp dịch vụ, giảm 53,6% so với cùng kỳ năm 2010. Lợi nhuận gộp đạt 8,27 tỷ đồng.

 

Trong khi doanh thu từ hoạt động tài chính đạt 736 triệu đồng thì chi phí tài chính lên đến 15,73 tỷ đồng. Chi phí bán hàng là 5,66 tỷ đồng, chi phí quản lý doanh nghiệp 17,22 tỷ đồng. Kéo theo lợi nhuận thuần từ hoạt động kinh doanh của Công ty lỗ 29,6 tỷ đồng.

 

Lợi nhuận trước thuế lỗ 30,15 tỷ đồng. Lợi nhuận sau thuế lỗ 29,37 tỷ đồng.

Thu Thảo
  • Facebook
  • Chia sẻ
Mọi thông tin bài vở hoặc ý kiến đóng góp cũng như thắc mắc liên quan đến thị trường bất động sản xin gửi về địa chỉ email: banbientap@cafeland.vn; Đường dây nóng: 0942.825.711.

Ý kiến của bạn

Thông tin bạn đọc

CafeLand.vn là Tạp chí bất động sản hàng đầu tại Việt Nam và duy nhất chuyên về bất động sản. Cập nhật thực trạng thị trường bất động sản hiện nay, cung cấp cho các độc giả những thông tin chính xác và những góc nhìn phân tích nhận định về thị trường bất động sản từ các chuyên gia trong ngành. Ngoài ra, CafeLand còn cung cấp cho độc giả tất cả các thông tin về sự kiên, dự án, các xu hướng phong thủy, nhà ở để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thông tin mua bán nhà đất tại Việt Nam.